Thứ ba, 27/03/2018 - 15:02

Tài xế "dở khóc dở cười" vì sử dụng bản đồ chỉ đường của Uber

Dân trí

Tai nạn xe hơi hy hữu vừa xảy ra khi tài xế điều khiển phương tiện theo chỉ dẫn của bản đồ, nhưng lại đi qua khu vực cầu thang đường bộ và mắc kẹt ở đó khá lâu.

Chiếc xe gặp phải sự cố hy hữu tại bậc thang dành cho người đi bộ.
Chiếc xe gặp phải sự cố hy hữu tại bậc thang dành cho người đi bộ.

Nhiều người đi đường tại thành phố San Francisco, Mỹ vào khoảng 1 giờ chiều (giờ địa phương) bất chợt phát hiện thấy một chiếc xe Toyota Camry màu trắng mắc kẹt tại lối lên xuống cầu thang bộ gần siêu thị Safeway.

Nhân viên của siêu thị cho biết chiếc xe đã mắt kẹt ở đó trong khoảng hơn 30 phút trước khi được xe cẩu "giải thoát". Trên xe lúc bấy giờ có 1 tài xế Uber và 2 khách vãng lai. May mắn là tất cả đều không bị thương.

Tài xế cho biết anh không hề trong tình trạng say rượu hay mất kiểm soát trong quá trình lái xe. Tất cả những gì anh này làm đó là đi theo chỉ dẫn của bản đồ Uber Map, nhưng điều tai hại là bản đồ này lại dẫn chiếc xe đi thẳng qua lối thang bộ.

Tài xế "dở khóc dở cười" vì sử dụng bản đồ chỉ đường của Uber - 2

Anh tài xế than phiền về cách xây dựng bãi đỗ xe của siêu thị Safeway, đồng thời khẳng định mình sẽ không bao giờ lái xe ở khu vực này nữa. Cách đây không lâu tại chính vị trí này, cũng có một tài xế gặp phải tình cảnh tương tự.

Tài xế "dở khóc dở cười" vì sử dụng bản đồ chỉ đường của Uber - 3
Từng có taxi cũng gặp nạn tại bậc thang này.
Từng có taxi cũng "gặp nạn" tại bậc thang này.

Nguyễn Nguyễn

Theo BI