[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone/ iPad

(Dân trí) - Đây là những ứng dụng tính phí dành cho iPhone và iPad và hiện đang được miễn phí trong một thời gian có hạn. Không thể biết chính xác chúng sẽ được miễn phí bao lâu, có thể 1 giờ hay 1 tuần. Hãy tải ngay khi có thể.

Notapad

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone/ iPad

Notapad là một ứng dụng ghi chú có giao diên đơn giản và trực quan. Nó được trang bị các tính năng phân loại ghi chú theo nhãn màu, hỗ trợ in đậm/nghiêng, dấu gạch bỏ, và người dùng còn có thể đồng bộ ghi chú Notapad với iCloud.

Download Notapad

Orby Widgets

Giá: 2,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone/ iPad

Nếu người dùng là những người bận rộn đến mức không có thời gian lướt iPhone mà chỉ muốn xem những thông tin quan trọng trong Notification Center thì Orby Widgets là một ứng dụng không thể bỏ qua. Nó tích hợp các công cụ gọi điện, ứng dụng, tính toán, chia sẻ nhạc trên Facebook hay Twitter... ngay trên Notification Center. Và người dùng thậm chí có thể tùy chỉnh các công cụ trên với một loạt các chủ đề đầy màu sắc phù hợp với phong cách của họ.

Download Orby Widgets

Colorbs

Giá: 1,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone/ iPad

Colorbs là một trò chơi đố vui giúp người chơi luyện khả năng tư duy. Colorbs được thiết kế theo phong cách tối giản. Đặc biệt, Colorbs được Apple bình chọn là "Trò chơi mới xuất sắc nhất" trên toàn thế giới. Trò chơi này là sự pha trộn giữa trò chơi "ngã khối" và "3 khối màu giống nhau". Người chơi di chuyển các khối màu theo hàng ngang và xếp chung với 2 khối khác hoặc nhiều hơn có màu giống nó. Và các khối mới sẽ rơi xuống từ phía trên của màn hình. Người chơi sẽ thua nếu để khối màu quá cao và chạm vào phía trên cùng màn hình.

Download Colorbs

Get Moving

Giá: 0,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone/ iPad

Với Get Moving, người dùng dễ dàng theo dõi thời gian họ hoạt động/ không hoạt động dựa trên số lượng các bước đi của người dùng. Theo những nghiên cứu cho thấy ngồi trong thời gian dài có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe của người dùng. Ứng dụng này sẽ thông báo và nhắc nhở họ phải đứng dậy và di chuyển. Thêm nữa, nó sẽ có thể cho biết họ đã hoạt động bao lâu trong ngày, đi/chạy bao nhiêu bước và khoảng cách mà họ đã di chuyển, thậm chí nó giúp kiểm tra số lượng calo đã đốt cháy khi hoạt động. Với Get Mowing, người dùng cũng có thể kiểm tra các số liệu thống kê 7 ngày để xem họ đã cải thiện sức khỏe như thế nào

Download Get Moving

Data Manager Pro

Giá: 2,99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng miễn phí dành cho iPhone/ iPad

Data Manager Pro giúp người dùng quản lý việc sử dụng dữ liệu mạng trong thời gian thực trên các thiết bị của họ. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng kiểm soát được việc sử dụng dữ liệu để tránh bị vượt quá chi phí cung cấp dịch vụ, và thậm chí cảnh báo người dùng khi dữ liệu đạt ngưỡng. Data Manager Pro cũng bao gồm khả năng kiểm tra tốc độ kết nối di động hoặc WiFi của người dùng. Có thể nói đây là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, và kiểm tra tốc độ internet chính xác từ bất kỳ vị trí nào.

Download Data Manager Pro

Phan Tuấn