Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí cho iOS có thời hạn

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang tặng người dùng cơ hội được tải những phần mềm dưới đây, miễn phí trong thời gian có hạn trên App Store của iOS.

Reflection

Reflection là một ứng dụng hình ảnh khá độc đáo, giúp bạn ghép thêm những hình ảnh phản xạ dưới nước trông như thực. Đáng chú ý, nó còn cho phép ghép những gợn sóng vào bất kỳ hình ảnh nào và đều khá tự nhiên.

Điều tuyệt vời về cách sử dụng Reflection khi chụp ảnh là người dùng hoàn toàn có thể làm thay đổi hình ảnh từ đơn giản đến trừu tượng hoặc nghệ thuật hơn.

Tải về

RadioApp

Với RadioApp, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh, nghe đài phát thanh địa phương và các đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới với duy nhất một phím chuyển kênh.

Tải về

Go To Bed

Giống như cái tên của nó, ứng dụng này khuyến khích người dùng ngủ nhiều hơn. Nó sẽ nhắc nhở khi nào đến giờ ngủ của bạn. Ngoài ra, nó còn giúp theo dõi chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tải về

Air-Photos

Air-Photos là ứng dụng xem ảnh Wi-Fi cho phép bạn trực tiếp xem hình ảnh trên iPhone ngay từ máy tính của bạn mà không cần đồng bộ.

Tải về

MedicalSideFx

MedicalSideFx là một ứng dụng cung cấp thông tin tác dụng phụ của thuốc, giúp người dùng dễ dàng thảo luận hơn với bác sĩ. Thông tin này thu thập và kết hợp các dữ kiện mới nhất từ www.fda.org.

Tải về

Gia Hưng