Thứ bảy, 10/08/2019 - 15:14

Sony trình làng game di động để quảng bá cho phim sắp ra mắt

Dân trí

Để quảng bá cho một bộ phim sắp ra mắt, các hãng phim thường sử dụng các hình ảnh poster hoặc những đoạn trailer để “úp mở” về nội dung phim. Trong khi đó, Sony đã phát hành hẳn một tựa game di động để quảng bá cho bộ phim sắp ra mắt của mình.

“Zombieland: Double Tap” là bộ phim kinh dị pha lẫn hài hước về đề tài xác sống (zombie) được hãng phim Columbia Pictures (công ty con của Sony) phát hành. Đây là phần tiếp theo của bộ phim “Zombieland” được ra mắt cách đây 10 năm, nhưng vẫn quy tụ được dàn diễn viên cũ và rất được yêu thích, bao gồm Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Abigail Breslin và Emma Stone.

Để quảng bá cho bộ phim mới sắp được ra rạp của mình, Sony không chỉ đơn thuần tung ra những hình ảnh poster quảng cáo hay các đoạn trailer “úp mở” về nội dung phim, mà hãng công nghệ Nhật Bản thậm chí còn tung ra cả một tựa game di động để quảng bá cho bộ phim sắp ra rạp của mình vào tháng 10 tới đây.

Zombieland: Double Tapper là game dành cho nền tảng Android và iOS vừa được Sony phát hành, lấy bối cảnh là thế giới trong đại họa zombile tương tự như ở trong phim. Trong game, người chơi sẽ phải chống lại để không bị zombie tấn công, đồng thời phải nâng cấp các loại vũ khí được các nhân vật sử dụng để chống lại zombie.

Người chơi cũng có thể chọn những nhân vật trong game để xây dựng một đội hình chống lại zombie. Mỗi nhân vật sẽ có một ưu điểm, chẳng hạn nhân vật mạnh về vũ khí, nhân vật với khả năng phục hồi vết thương... việc kết hợp các nhân vật trong game sẽ tạo nên một đội hình có sức mạnh khác nhau nhằm chống lại đội quân xác sống ngày càng đông đảo qua từng màn chơi.

Sony trình làng game di động để quảng bá cho phim sắp ra mắt - 1

Zombieland: Double Tapper có phong cách thiết kế khá ngộ nghĩnh và hài hước, cùng cách chơi đơn giản

Mặc dù là một game về chủ đề zombie nhưng Zombieland: Double Tapper có phong cách đồ họa ngộ nghĩnh và hài hước, thay vì phong cách kinh dị hay đáng sợ. Cách chơi trên game cũng khá đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi, người chơi chỉ việc nhấn vào màn hình để chọn mục tiêu tấn công, để nâng cấp các loại vũ khí hay nâng cấp kỹ năng cho các nhân vật... người chơi sẽ phải vượt qua các màn chơi với mức độ khó tăng dần lên để đảm bảo tính hấp dẫn của game.

Nếu đã từng chơi một tựa game nổi tiếng khác về chủ đề zombie đó là “Plants vs. Zombies”, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng giữa tựa game này và Zombieland: Double Tapper.

Có thể nói Zombieland: Double Tapper là một tựa game hài hước và thú vị, là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm những game đơn giản nhưng nội dung hấp dẫn để giết thời gian trên smartphone của mình.

Hiện tại Zombieland: Double Tapper đã được đưa lên kho ứng dụng Android và iOS, nhưng vẫn chưa cho chính thức tải về. Người dùng có thể truy cập vào đây, đăng ký thông tin để được thông báo khi game chính thức cho phép tải về. Với người dùng Android, bạn có thể download file APK (file cài đặt ứng dụng) của game miễn phí tại đây để có thể sớm trải nghiệm game trên thiết bị di động của mình.

Giới thiệu tựa game di động Zombieland- Double Tapper vừa được Sony phát hành

Phạm Thế Quang Huy