Sony Playstation PS4 Slim ra mắt thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến

(Dân trí) - Sony đã chính thức công bố bán ra mẫu Playstation PS4 Slim và PS4 Pro tại Việt Nam với giá từ 8,99 triệu đồng. Đây là phiên bản máy chơi game console mới nhất của Sony vừa ra mắt trên thế giới vào tháng 9 vừa qua.

img-6084-1479262694015

Đại diện Sony giới thiệu PS4 mới tại Việt Nam

Theo đại diện Sony, từ khi bán ra đến nay, mẫu console PS4 đã đạt 40 triệu máy được bán trên toàn cầu. Riêng ở thị trường Á Châu, PS4 cũng được người tiêu dùng quan tâm lớn, số lượng sản phẩm PS4 bán ra cao hơn rất nhiều so với các thế hệ trước đây. Việc ra mắt thế hệ mới tại Việt Nam nhằm đem đến cho người dùng nhiều tùy chọn mua sắm máy Console và nâng cao trải nghiệm chơi game lẫn giải trí.

PS4 Slim
PS4 Slim

Với PS4 Slim, đây là phiên bản có thiết kế mỏng và nhẹ nhất hiện nay trong dòng họ PS4 của Sony, mỏng hơn 30% so với thế hệ trước đó. Các góc bo được uốn mềm mại và phủ lên toàn bộ bền mặt màu đen nhám chống bám vân tay.

Sony cho biết, cấu tạo bên trong của PS4 mới được cải tiến cho phép giảm khối lượng và kích thước so với những mẫu PS4 trước đây.

PS4 Slim
PS4 Slim

Đi cùng đó, PS4 Slim cũng cải tiến với hệ thống mới cho hiệu suất tốt hơn cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm đến 28% so với phiên bản đầu tiên (CUH-1000).

Đối với phiên bản PS4 Pro, đây là dòng sản phẩm ở phân khúc cao hơn và có thiết kế to hơn đôi chút so với PS4 Slim.

PS4 Pro
PS4 Pro

Điểm nhấn của PS4 Pro đó là hệ thống xử lý hình ảnh của máy cho phép tối ưu trải nghiệm hình ảnh khi chơi game và giải trí với chất lượng hình ảnh 4K.

Sony cũng nâng cấp phần khả năng xử lý của CPU và GPU trên phiên bản PS4 Pro so với phiên bản trước, nhằm tạo ra trải nghiệm chơi game tốt nhất với đồ họa tốt hơn.

Dualshock 4
Dualshock 4

Ngoài PS4 Pro, Sony cũng giới thiệu đến người dùng Việt dòng tay cầm chơi game không dây mới dành cho máy chơi game PS4 (Dualshock 4). Dòng tay cầm mới tích hợp ánh sáng phát ra từ thanh đèn light bar chiếu sang bàn rê cảm ứng touch pad, tạo ra một dải màu đồng nhất.

Theo Sony công bố, PS4 Slim sẽ lên kệ thị trường Việt kể từ ngày 17/11 với giá lần lượt là 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng (tùy chọn ổ cứng từ 500 GB và 1 TB). Đối với PS4 Pro sẽ bán từ tháng 12/2016 với giá 12,99 triệu đồng. Tay cầm chơi game không dây Dualshock có giá 1,39 triệu đồng.

Gia Hưng - Quý Đoàn