Sony Cybershot DSC-W17- Camera 7 "mê"

(Dân trí) - Sony Cybershot DSC-W17 thực sự "đắt hàng' với độ phân giải 7,2 Megapixel hiệu dụng, tuổi thọ pin STAMINA cực cao và nhiều tính năng dễ sử dụng khác.

Máy có màn hình tinh thể lỏng LCD rộng 2,5 inch, hiển thị ảnh chụp và cảnh quay video chất lượng tốt. DSC-W17 có ống kính cao cấp Carl Zeiss Vario-Tessa với zoom quang 12x, zoom Smart 48x và zoom Precision 24x.

 

Ngoài ra, máy còn có nhiều chế độ tự động giúp người dùng chụp nhanh và dễ sử dụng. Máy có hệ thống phơi sáng tự động có thể điều chỉnh bằng tay, thích hợp với những nhiếp ảnh gia thích mạo hiểm.

 

 

Sony Cybershot DSC-W17- Camera 7 "mê" - 1

 

Với cảm biến cao cấp CCD HAD có độ phân giải 7,2 Megapixel hiệu dụng, cho phép người dùng in ảnh lớn song không làm giảm chất lượng của nó. Ngoài ra, bộ xử lý hình ảnh Real Imaging của Sony cũng góp phần nâng cao chất lượng ảnh chụp với màu sắc thực tế hơn và tốc độ quay camera cũng nhanh chóng hơn.

 

Ngoài bộ nhớ trong 32 MB, thẻ nhớ Memory Stick và Memory Stick PRO còn có thể giúp bạn lưu trữ ảnh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

 

Sony Cybershot DSC-W17- Camera 7 "mê" - 2

 

Cybershot DSC-W17 sử dụng hệ thống pin STAMINA của Sony vốn được đánh giá rất tốt. Pin của máy sẽ phối hợp với bộ xử lý Real Imaging để nâng cao chất lượng cảnh quay camera và tăng số lượng ảnh chụp. Với gần 380 khung ảnh của mối lần nạp pin, người dùng sẽ rất hài lòng và thỏa sức sáng tạo, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

 

Sony Cybershot DSC-W17- Camera 7 "mê" - 3

 

Được mạ ngoài bằng kim loại nhôm, DSC-W17 vừa sành điệu, sang trọng vừa bền. Máy hỗ trợ định dạng video MPEG VX Fine và định dạng Standard. Với chế độ fine, cảnh quay được ghi lại ở độ phân giải VGA, tốc độ 30 khung hình/giây, rất lý tưởng để thưởng thức lại trên màn hình TV. Độ dài của băng quay chỉ phụ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ Memory Stick. Giao tiếp USB 2.0 cho phép DSC-W17 kết nối và in ảnh trực tiếp từ máy in PictBridge hoặc chuyển ảnh qua PC để xử lý. Do đó, độ phân giải lớn sẽ rất lý tưởng.

 

Sông Hương (theo Letsgodigital)