"Sốc" trước giới tính và tuổi thật của "hot girl biker" người Nhật

(Dân trí) - Dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, người đàn ông 50 tuổi với mái tóc vàng đã có màn hóa thân hoàn hảo thành một "hot girl" với gương mặt xinh xắn.

Sốc trước giới tính và tuổi thật của hot girl biker người Nhật - 1

Một trong những bức ảnh tạo dáng bên xe phân khối lớn của @azusagakuyuki.

Được biết đến từ năm 2019, tài khoản Twitter @azusagakuyuki nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ đăng tải nhiều hình ảnh một phụ nữ trẻ tuổi với gương mặt khả ái, tạo dáng bên cạnh chiếc xe phân khối lớn.

Ai cũng nghĩ rằng đây chắc hẳn là một cô gái xinh đẹp, cá tính, và có phần kín tiếng, vì ngoài ảnh, tài khoản này không công bố bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Sốc trước giới tính và tuổi thật của hot girl biker người Nhật - 2

Dần theo thời gian, @azusagakuyuki đã trở thành một "hotgirl" trên mạng xã hội, và được các trang báo lớn nhắc tới. Tính đến nay, tài khoản đã thu hút hơn 18.000 lượt theo dõi, cùng nhiều lượt chia sẻ nội dung.

Thậm chí, một chương trình truyền hình thực tế của Nhật đã "săn lùng" danh tính bí ẩn của người này, nhằm mục đích phỏng vấn cho kỳ được cô "hot girl" motor nổi tiếng.

Tuy nhiên khi tới điểm hẹn, những người làm chương trình mới "tá hỏa" khi phát hiện ra rằng cô gái xuất hiện trong các bức ảnh thực ra là một người đàn ông đã 50 tuổi với mái tóc vàng. Còn gương mặt "hot girl" thực ra chỉ là sản phẩm của ứng dụng chỉnh ảnh.

Sốc trước giới tính và tuổi thật của hot girl biker người Nhật - 3

Nhan sắc ngoài đời thực của "hot girl" và đã qua chỉnh sửa ảnh khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

Sốc trước giới tính và tuổi thật của hot girl biker người Nhật - 4

So sánh một bức ảnh thật và ảnh qua đã chỉnh sửa.

"Không ai muốn nhìn một ông chú cả, nên tôi đã hóa thân thành một cô gái đẹp. Để những tấm ảnh của tôi trở nên nổi tiếng", nhân vật cho biết. 

"Ông chú" 50 tuổi thành thật chia sẻ rằng mình đã dùng FaceApp - một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, để đổi giới tính, sau đó dùng một số bộ lọc khác để có được khuôn mặt nữ tính, khả ái.

Ông cũng tiết lộ rằng trước đây khi đăng ảnh bản thân, số lượng người quan tâm rất ít. Đến khi đăng ảnh chỉnh sửa thành "hot girl", mỗi bức hình đều có hàng nghìn lượt thích. Từ đó, người này nảy sinh thú vui giả làm con gái, để có được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bên cạnh sở thích có phần "quái dị" của người đàn ông này, chúng ta cũng phải dành lời để thán phục trước những app chỉnh sửa ảnh hiện nay với khả năng làm thay đổi hoàn toàn khuôn mặt, khiến người xem bối rối giữa ranh giới thật và giả.

Sốc trước giới tính và tuổi thật của hot girl biker người Nhật - 5

Cosplayer Minato hé lộ ảnh thật (trái) so với các bức ảnh anh đăng trên trang cá nhân.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên cộng đồng mạng ở Nhật chứng kiến trường hợp tương tự.

Đầu tháng này, "nữ thần làng cosplay" Minato - người nổi tiếng với những màn hóa thân thành nhân vật nữ trong anime, cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ vẻ ngoài thật là một nam nhân viên văn phòng 30 tuổi.

Cách đó không lâu, cosplayer nổi tiếng Rei Dunois cũng đã "gây sốc" khi công bố giới tính thật là một chàng trai.

Những người này cho biết để "giả gái" thành công, ngoài khả năng make up chuyên nghiệp, họ còn sử dụng nhiều thủ thuật khác như lựa chọn góc chụp, dùng app chỉnh sửa ảnh, đạo cụ đặc biệt, trang phục, và thậm chí cả silicone để tạo "vòng một" giả.

Đang được quan tâm