Sốc clip người đàn ông lơ lửng bên ngoài chung cư cao tầng, vẫn thản nhiên dùng điện thoại

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông trèo lơ lửng bên ngoài một tòa chung cư cao tầng hết sức nguy hiểm, nhưng vẫn thản nhiên sử dụng điện thoại khiến nhiều người chứng kiến không khỏi thắc mắc và cư dân mạng tranh cãi về lý do xuất hiện của người đàn ông này.

Sự việc xảy ra tại một tòa chung cư cao tầng ở thành phố Mậu Danh (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) và được một nhân chứng ghi lại được, cho thấy một người đàn ông tay không trèo ra khe hẹp bên ngoài tòa nhà mà không hề có bất kỳ thiết bị bảo hộ hoặc an toàn nào. Người này sử dụng cả hai tay và hai chân để giữ thân mình lơ lửng ở tầng 9 của tòa nhà.

Sốc clip người đàn ông lơ lửng bên ngoài chung cư cao tầng, vẫn thản nhiên dùng điện thoại - 1

Người đàn ông trèo lơ lửng bên ngoài tòa nhà cao tầng khiến nhiều người thót tim

Điều đáng nói là mặc dù ở tư thế cheo leo và rất nguy hiểm, người đàn ông này vẫn dùng một tay để nghe điện thoại di động khiến những người chứng kiến có một phen thót tim.

Đoạn clip về sự việc đã nhanh chóng “gây sốt” trên cộng đồng mạng Trung Quốc khi nhiều người tranh cãi về lý do vì sao và làm cách nào mà người đàn ông này có thể trèo ra vị trí cheo leo như vậy.

Nhiều cư dân mạng hài hước nhận xét rằng người đàn ông kể trên là... Spider-man ngoài đời thực và đang muốn thử kiểm tra năng lực của mình. Trong khi đó nhiều cư dân mạng khác, dựa vào trang phục mà người đàn ông đang mặc, dự đoán rằng người này đang ngoại tình với một phụ nữ nào đó đang sống trong căn chung cư thì bất ngờ chồng của người tình trở về nhà nên người đàn ông này đã phải trèo ra bên ngoài để chạy trốn.

Đoạn clip không cho thấy kết quả và làm cách nào mà người đàn ông này trèo xuống an toàn, tuy nhiên, theo truyền thông địa phương thì cảnh sát thành phố Mậu Danh không nhận được bất kỳ báo cáo nào về vụ việc từ phía người dân, điều này cho thấy người đàn ông trong sự việc không bị ngã dẫn đến tử vong, nếu không sự việc đã được thông báo đến cho cảnh sát.

Sốc clip người đàn ông lơ lửng bên ngoài chung cư cao tầng, vẫn thản nhiên dùng điện thoại

T.Thủy