Smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip giảm hơn 10 triệu đồng tại Việt Nam

Dân trí

Việc giảm giá Galaxy Z Flip được xem như bước dọn đường cho mẫu smartphone màn hình gập khác là Galaxy Z Fold2 chuẩn bị bán ra tại Việt Nam trong tháng 9.

Sau khoảng nửa năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, Galaxy Z Flip đang được các hệ thống bán lẻ đồng loạt giảm giá mạnh. Tại các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động hay FPT Shop, máy đang được bán với mức giá 29 triệu đồng, giảm 7 triệu đồng so với trước.

Smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip giảm hơn 10 triệu đồng tại Việt Nam - 1
Mức giá giảm của chiếc Galaxy Z Flip tại các hệ thống nhỏ có thể lên đến 13,5 triệu đồng.

“Đây là chương trình khuyến mại của do các hệ thống bán lẻ tự thực hiện, không liên quan đến hãng. Đồng thời, nó chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhằm dọn kho sản phẩm”, đại diện một hệ thống bán lẻ chia sẻ với Dân trí.

Galaxy Z Flip được giới thiệu vào giữa tháng 2. Máy có màn hình chính sử dụng tấm nền AMOLED kích thước 6,7 inch, có thể gập lại. Phần màn hình phụ bên ngoài kích thước 1,1 inch giúp người dùng nhận thông báo, xem giờ, phần trăm pin.

Việc giảm giá của model này cũng được xem như bước dọn đường cho mẫu smartphone màn hình gập khác là Galaxy Z Fold2 có thể sẽ được bán ra tại Việt Nam vào tháng 9 tới. Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone màn hình gập thứ 3 của Samsung.

Về thiết kế tổng thể, Galaxy Z Fold2 có nhiều nét tương đồng so với Galaxy Fold, khi vẫn sở hữu kiểu thiết kế gập theo trục dọc, phía ngoài là màn hình phụ và phía trong là màn hình cỡ lớn khi được mở ra.

Hiện vẫn chưa rõ giá bán của Galaxy Z Fold2 tại thị trường Việt Nam, nhưng chắc chắn mức giá sẽ không hề rẻ.

Thế Anh

Đáng quan tâm