Thứ tư, 15/04/2015 - 16:49

Samsung khoe video mở hộp Galaxy S6 edge theo phong cách độc đáo

Dân trí

Những clip “mở hộp” sản phẩm mới sau khi bán ra thị trường thường rất rập khuôn và nhàm chán. Để làm mới điều này, Samsung chi nhánh tại Mỹ đã cho thực hiện 2 clip mở hộp chiếc smartphone Galaxy S6 edge mới nhất của hãng theo phong cách mới độc đáo và sáng tạo hơn.

Thực hiện những clip “mở hộp” mỗi khi một sản phẩm mới ra mắt đã trở thành thói quen của giới công nghệ, tuy nhiên thông thường những clip mở hộp sản phẩm thường khá nhàm chán với các nội dung rập khuôn.

Để clip “mở hộp” sản phẩm không còn quá nhàm chán, Samsung chi nhánh tại Mỹ đã cho thực hiện 2 đoạn clip “mở hộp” Galaxy S6 edge, chiếc smartphone cao cấp nhất của hãng, theo phong cách độc đáo.

Trong đoạn clip đầu tiên, khi một người đang thực hiện clip mở hộp chiếc Galaxy S6 edge của mình thì bất ngờ bị hàng loạt kẻ thù truy sát, buộc người này phải nhanh chóng trốn chạy khỏi sự truy đuổi. 



Còn ở đoạn clip thứ 2, một vận động viên parkour trong khi đang thực hiện clip mở hộp của Galaxy S6 edge cũng đã thể hiện những màn parkour mạo hiểm để tìm kiếm những vị trí mới nhằm thử nghiệm máy ảnh trên chiếc smartphone Galaxy S6 edge mới của mình.



Samsung cũng không quên “khoe” những tính năng nổi bật của Galaxy S6 edge trong 2 đoạn clip mở hộp kể trên, như tính năng hiển thị thông báo từ màn hình cong, tính năng ra lệnh bằng giọng nói, kích hoạt camera bằng nhấn nút Home 2 lần...

Một điều khá ngạc nhiên là Samsung không thực hiện clip mở hộp tương tự dành cho phiên bản Galaxy S6 thông thường. Có vẻ như Galaxy S6 edge là phiên bản thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng và giới công nghệ hơn do vậy Samsung chỉ muốn tập trung vào phiên bản này.

2 đoạn clip mở hộp theo phong cách độc đáo của Samsung chi nhánh tại Mỹ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới công nghệ lẫn cộng đồng mạng. Nhiều người thừa nhận rằng Samsung đã rất sáng tạo khi thực hiện những đoạn clip mở hộp theo phong cách mới, thay vì nhàm chán và quen thuộc như trước đây.

T.Thủy