Samsung Galaxy S8 được bình chọn là smartphone tốt nhất năm 2017

(Dân trí) - Đây là giải thưởng lớn thứ hai mà Samsung thu được trong năm 2017 trong lĩnh vực điện thoại thông minh và đối với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thì kết quả này đã không mang đến nhiều bất ngờ.

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8

Trong giải thưởng EE Pocket-lint được công bố mới đây, Samsung Galaxy S8 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ cạnh tranh bao gồm cả iPhone X và Galaxy Note8 để trở thành smartphone tốt nhất năm 2017.

Những yếu tốt giúp cho Galaxay S8 làm nên thành công đó là sự đột phá ở thiết kế tràn viền với tên gọi Infinity Display và màn hình cong ở hai cạnh, là khả năng chụp ảnh ấn tượng, và mức giá phù hợp với người tiêu dùng. So với S8, các sản phẩm như Note8 cũng của Samsung và iPhone X được cho là có giá quá cao đối với hiệu năng mang lại.

Stuart Miles, người sáng lập ra trang Pocket-lint, cho biết: "Kế từ 2016, giải thưởng EE Pocket-lint đã giới thiệu đến người dùng những sản phẩm và thiết bị công nghệ tốt nhất năm".

"Giải thưởng này là một điều tuyệt vời bởi nó thực sự phản ánh những gì mà ngành công nghiệp CNTT đang phát triển như thế nào, đạt những thành tựu ra sao. Đây là giá trị mang lại lớn hơn nhiều so với chính bản thân trang web".

Samsung Galaxy S8 được bình chọn là smartphone tốt nhất năm 2017 - 2

Sản phẩm nằm trong top 1 ở các lĩnh vực khác trong đêm trao giải hôm 17/11 bao gồm Apple Watch Series 3 trong hạng mục đồng hồ thông minh tốt nhất, Sonoss Playbase trong mục loa không dây tốt nhất, Apple iPad Pro 10.5 trong mục máy tính bảng tốt nhất, và Microsoft Surface Laptop trong mục laptop tốt nhất.

Nguyễn Nguyễn

Theo Express