Ra mắt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+

Dân trí Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) vừa công bố gói dịch vụ chất lượng cao Premium+ đồng thời giới thiệu ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+, cho phép các thuê bao xem trực tiếp từ các thiết bị di động.

Ra mắt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+ - 1

Gói thuê bao Premium được cung cấp từ ngày 1/3 với phí thuê bao hàng tháng là 125.000 đồng. Với gói này, người dùng có thể xem 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS.

Trên 4 kênh này, hiện K+ vẫn sở hữu nội dung bản quyền trọn vẹn giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga); hệ thống giải tennis ATP World Tour…

Cùng với việc ra mắt gói thuê bao mới, K+ cũng giới thiệu ứng dụng xem truyền hình trực tuyến myK+, thuê bao có thể xem qua kết nối Internet từ thiết bị di động. Hiện tại, ứng dụng có thể theo dõi 4 kênh K+1, K+PM, K+PC, K+NS cùng 9 kênh truyền hình quốc gia VTV.

Người dùng có thể theo dõi các chương trình của K+ qua smartphone, máy tính bảng, máy tính cá nhân... Đồng thời, ứng dụng còn cho phép người dùng quản lý tài khoản, thực hiện gia hạn thuê bao trực tuyến…

K+ hiện có 900.000 thuê bao và đã công bố đạt điểm hòa vốn hồi cuối tháng 6/2015.

Bảo Khánh