Quản lý hàng quán ăn uống bằng ứng dụng miễn phí trên di động

Một ứng dụng nhỏ gọn có thể tải về và dùng ngay trên điện thoại di động (smartphone) sẽ giúp người kinh doanh không cần dùng giấy bút, chỉ cần dùng điện thoại có thể ghi chép các hoạt động buôn bán của mình, xem ngay được doanh thu, lãi lỗ mà không cần cộng trừ nhân chia bằng tay.

Quản lý hàng quán ăn uống bằng ứng dụng miễn phí trên di động - 1

Sau khi ra mắt Phần mềm CUKCUK.VN dành cho việc quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe, Công ty CP MISA vừa tung ra phiên bản nhỏ gọn hơn mang tên CUKCUK.VN Lite hướng tới các quán nhỏ.

Quản lý hàng quán ăn uống bằng ứng dụng miễn phí trên di động - 2

Ứng dụng nhỏ gọn CUKCUK.VN Lite tải về và dùng ngay trên điện thoại di động (smartphone) sẽ giúp người kinh doanh không cần dùng giấy bút, chỉ cần dùng điện thoại có thể ghi chép các hoạt động buôn bán của mình, xem ngay được doanh thu, lãi lỗ mà không cần cộng trừ nhân chia bằng tay.

Quản lý hàng quán ăn uống bằng ứng dụng miễn phí trên di động - 3

Đặc biệt, ứng dụng CUKCUK.VN Lite hiện được cung cấp hoàn toàn miễn phí.


Người dùng có thể tải ứng dụng về cài đặt ngay từ bây giờ:


• Tải bản dành cho điện thoại Android tại đây

• Tải bản dành cho điện thoại iOS tại đây

Quản lý hàng quán ăn uống bằng ứng dụng miễn phí trên di động - 4

Nhà phát triển cũng đưa ra phiên bản trả phí nếu như nhu cầu sử dụng của bạn nhiều hơn những tính năng của bản miễn phí. Với bản trả phí, mức giá chỉ từ 3,300 đồng/ngày và có thể mua kèm theo thiết bị (máy tính bảng, giá đỡ, ngăn kéo đựng tiền). Bản trả phí bao gồm tài khoản để đăng nhập sử dụng phần mềm online, bộ cài cho máy tính, máy POS và các app cho điện thoại, máy tính bảng, smart tivi.

Quản lý hàng quán ăn uống bằng ứng dụng miễn phí trên di động - 5

Người dùng có thể đăng ký tại đây để trải nghiệm phiên bản trả phí (dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày). Giảm ngay 1 triệu đồng khi mua phần mềm trước ngày 30/11/2016.

PV

Đang được quan tâm