Thứ năm, 20/12/2012 - 16:28

Qualcomm bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Dân trí

Hôm nay, hãng Qualcomm đã chính thức bổ nhiệm ông Thiều Phương Nam vào vị trí Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Lào và Campuchia, với cấp bậc Giám đốc Cấp cao phụ trách Phát triển Kinh doanh khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương.


Ông Thiều Phương Nam trở thành TGĐ Qualcomm tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Ông Thiều Phương Nam trở thành TGĐ Qualcomm tại Việt Nam, Lào và Campuchia.
 
Ông Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ không dây. Trước khi gia nhập Qualcomm, ông Nam đảm nhiêm vị trí Phó Tổng Giám đốc khu vực của IBM trong 2 năm cuối cùng làm việc tại đây. Trước IBM, ông Nam đã có hơn 10 năm làm việc tại Intel với chức vụ cao nhất là Giám đốc Kinh doanh tại Việt Nam. Trong suốt thời gian làm việc tại Intel, ông đã góp phần đẩy mạnh thị trường Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của Intel trên toàn cầu.

 

“Chúng tôi rất vui mừng với quyết định gia nhập vào đội ngũ Qualcomm của ông Nam” , ông John Stefanac, Chủ tịch Tập đoàn Qualcomm khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương phát biểu. “Việc bổ nhiệm ông Nam là hoàn toàn phù hợp với giai đoạn phát triển của thị trường viễn thông hiện nay. Theo thống kê của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, Việt Nam hiện đang là thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Châu Á với hơn 16 triệu người sử dụng 3G. Tôi tin rằng những kinh nghiệm sâu rộng của ông Nam sẽ góp phần giúp Qualcomm thúc đẩy công nghệ 3G phát triển nhanh hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Lào và Campuchia, các  thị trường đầy tiềm năng và đang trên đà triển nhanh chóng.
 
Khôi Linh