Nokia giới thiệu dòng điện thoại cao cấp mới

Dung lượng lưu trữ tương đương với iPod của Apple, camera 2 Megapixel (MP), và hàng loạt các tính năng cao cấp khác - đó chính là đặc điểm của dòng điện thoại mới được Nokia giới thiệu vào ngày hôm qua (27/4).

Dòng điện thoại "Nseries" bao gồm ba chủng loại ĐTDĐ N90, N91, và N70. Cả hai chủng loại N90 và N91 đều có giá xấp xỉ vào khoảng 900USD, được trang bị công nghệ mới nhất của hãng Carl Zeiss AG (Đức), mang đến những tính năng tốt nhất cho dòng ĐTDĐ kiêm camera cao cấp.

N90 được tích hợp camera 2MP với chức năng autofocus, zoom quang 2x, đèn flash tích hợp, và trình biên tập video. Dự kiến, chủng loại điện thoại này sẽ được bán ra thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ vào cuối tháng 6 tới.

Trong khi đó, có thể ví N91 như một thiết bị nghe nhạc sành điệu với khả năng lưu trữ thuộc vào loại đỉnh nhất hiện nay. N91 được tích hợp ổ cứng trong 4GB, có thể lưu trữ tới 3.000 bài hát. N91 được dự kiến sẽ xuất hiện vào tháng 11 tới.

N70 là chủng loại điện thoại 3G thông minh, được tích hợp camera 2MP, tính năng gọi video, đài FM âm thanh nổi, trình nghe nhạc kỹ thuật số, game 3D. Nokia cũng dự kiến tung ra một phiên bản N70 mới, hoạt động trên mạng EDGE, nhưng chưa công bố thời điểm sẽ tung ra chủng loại này.

Giá của N70 là 646USD, và dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào quý III năm nay.

Theo VnMedia

Một số hình ảnh của Nokia N90:

Nokia giới thiệu dòng điện thoại cao cấp mới - 1
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một số hình ảnh của Nokia N91:

 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa
 
Ảnh minh họa