Nokia 6233 - Năng động cho quản lý và tận hưởng niềm vui giải trí

(Dân trí) - Vẫn là những cải tiến mới nhất với sự quan tâm toàn diện mà Nokia muốn dành tặng cho tất cả khách hàng, Nokia 6233 ra đời xuất phát từ việc hiểu những nhà quản lý hiện nay muốn gì. Họ thích được sở hữu những công cụ hiện đại vừa tiện sử dụng cho công việc, vừa có đầy đủ ứng dụng để giải trí tối đa.

Những tính năng dành cho những nhà quản lý năng động

 

Điều đầu tiên cảm thấy thích thú đó là sự linh hoạt của chiếc điện thoại này, nó có thể truy cập thông tin dễ dàng ở bất cứ nơi đâu và khi nào bằng cách truy cập mạng di động nhanh. Nếu bạn không tiện có máy tính ở bên thì Nokia 6233 chính là 1 công cụ để check mail chuyên nghiệp, với chiếc điện thoại này bạn có thể nhận, gửi và đọc các dạng file đính kèm với giải pháp email tốc độ cao. Bên cạnh đó, wireless presenter hỗ trợ điều khiển thuyết trình từ xa và ứng dụng Nokia sensor cho phép chia sẻ dữ liệu với các điện thoại có cùng ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng.

 

Hỗ trợ cho các ứng dụng trong Nokia 6233 là các giao tiếp không dây Bluetooth và hồng ngoại, giao tiếp  cáp USB. Bạn có thể tải xuống những tin tức kinh doanh cũng như những sự kiện thể thao mà bạn đã bỏ sót không xem. Ngoài bộ nhớ trong 6MB, Nokia 6233 còn có khe cắm thẻ nhớ mở rộng micro SD với dung lượng lên đến 2GB. Nokia 6233 còn có các tính năng tốt khác như SMS, MMS, email, thoại rảnh tay, danh bạ (lưu được 500 số), ghi âm.

 

Với chuẩn pin BP – 6M vốn chỉ thấy trên các dòng như N9300 hay N9500, đẳng cấp của Nokia 6233 được nâng cấp rõ rệt với thời gian nghe và gọi lên đến 4 ngày và nếu bạn nghe nhạc thì bạn có thể nghe trong 5 giờ liên tục…

 

Nokia 6233 - Năng động cho quản lý và tận hưởng niềm vui giải trí - 1

 

Tận hưởng niềm vui giải trí

 

Thật thú vị khi trải nghiệm lần đầu tiên cùng chiếc loa nổi được gần ở bên ngoài, chưa có sản phẩm nào của Nokia trước đây lại được thiết kế đặc biệt như vậy. Nokia 6233 cho bạn cảm giác sống động và cơ hội thưởng thức âm nhạc trọn vẹn cùng với loa 3D âm thanh nổi. Một client Visual Radio và các loa stereo được cài đặt sẵn với loa 3D bổ sung thêm trải nghiệm âm thanh. Bạn có thể thư giãn trong lúc căng thẳng, âm nhạc của Nokia 6233 mang bạn đến với những khoảnh khắc tự do trong bộn bề của công việc hàng ngày. Không hẳn mang nhiều đặc điểm ưu ái như những máy điện thoại nghe nhạc khác nhưng Nokia muốn tạo ra một sản phẩm thật bình thường nhưng lại có thể giúp một phần nào đó cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc.

 

Với màn hình màu QVGA sáng 320 x 240 với chế độ “Active Standby Mode ” giúp truy cập tức thời vào những ứng dụng thường được sử dụng nhất. Bạn đồng thời có thể tải lên hoặc tải xuống những file lớn một cách nhanh chóng, bao gồm các trò chơi, video, nhạc chuông MP3 hoặc AAC. Một máy ảnh được nâng cấp so với đời trước là Nokia 6030 với 2 megapixel đủ chất lượng để theo chân bạn đi khắp nơi và lưu giữ những điều thú vị mà bạn nhìn thấy trên đường.

 

Để in những hình ảnh bạn tâm đắc một cách trực tiếp, Nokia 6233 sẵn có công nghệ in PictBridge hoặc kết nối với tai nghe hoặc phụ thuộc dùng trên xe hơi, Nokia 6233 cung cấp công nghệ không dây Bluetooth cho phép chuyển dữ liệu và kết nối nhanh, dễ dàng.

 

Với thiết kế nhỏ gọn thời trang, gam màu sang trọng, cứng cáp với thép không gỉ, N6233 thực sự giúp người sử dụng cảm nhận sự thoải mái khi cầm trên tay. Với mức giá hợp lý vừa phải khoảng 5 triệu đồng, những nhà quản lý trẻ sẽ cảm thấy bị thuyết phục với một chú dế để làm việc hiệu quả và thư giãn tốt đa.

 

PV