Những ứng dụng xử lý và biến hóa gương mặt siêu hài hước

(Dân trí) - Bạn đã bao giờ tự hỏi gương mặt mình khi trở nên mập ú, khi về già hoặc thậm chí khi đã chuyển đổi giới tính…sẽ trông như thế nào? Những ứng dụng sau sẽ cho bạn câu trả lời theo một cách đầy hài hước.

Biến hóa gương mặt trở nên mập ú

Những ứng dụng xử lý và biến hóa gương mặt siêu hài hước - 1

Có bao giờ bạn tự hỏi gương mặt của mình hoặc của một ai đó sẽ trông như thế nào nếu tăng cân và trở nên mập ú? Bạn không cần phải tìm mọi cách tăng cân để đi tìm câu trả lời, mà chỉ cần nhờ đến ứng dụng có tên gọi Fatify.

Đây là ứng dụng miễn phí, sẽ xử lý gương mặt có trong ảnh của người dùng để họ trở nên mập ú, như thể vừa tăng thêm hàng chục kg, thậm chí đến mức béo phì. Kết quả tạo được sẽ khiến nhiều người phải bật cười.

Hiện Fatity có phiên bản dành cho Android lẫn iOS, người dùng có thể tìm và tải trên kho ứng dụng của hai nền tảng này, hoặc download trực tiếp ứng dụng dành cho Android miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên) hoặc download phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Ứng dụng giúp ảnh tĩnh nói chuyện như người thật theo cách cực kỳ hài hước

Nếu là người từng biết đến câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter, chắc hẳn bạn sẽ rất quen thuộc với việc những người ở trong các bức ảnh vẫn có thể nói chuyện được bình thường. Vậy bạn có muốn biến điều “ma thuật” này trở thành hiện thực? Ứng dụng với tên gọi Talking Photos sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Ứng dụng Talking Photos giúp cho bức ảnh biết... hát

Talking Photos là ứng dụng miễn phí với khả năng giúp cho những bức ảnh tĩnh có khả năng nói chuyện, biểu lộ cảm xúc như người thật. Ứng dụng sẽ tự động nhận diện gương mặt có trong hình ảnh, sau đó sẽ tạo các hiệu ứng động thay đổi biểu hiện cảm xúc trên gương mặt và đặc biệt sẽ tạo hiệu ứng miệng trên gương mặt mấp máy theo âm thanh phát ra.

Người dùng có thể tùy chọn để gương mặt trên ảnh có thể nói hoặc hát theo các nội dung có sẵn do ứng dụng cung cấp hoặc có thể thu âm lại giọng nói của mình, sau đó để bức ảnh tĩnh nói lại nội dung đó theo cách độc đáo.

Với Talking Photos, bạn không chỉ tạo ra được một bức ảnh với hiệu ứng động cực kỳ hài hước mà bạn có thể sử dụng công cụ này để gửi đi thông điệp của mình theo cách hết sức thú vị và độc đáo.

Ứng dụng có phiên bản dành cho cả Android lẫn iOS. Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên). Còn với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Ứng dụng giúp biến hóa màu tóc

Đôi khi bạn muốn thử nhuộm mái tóc của mình sang một màu mới, nhưng vẫn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn màu nào cho phù hợp. Hãy để ứng dụng Teleport tìm cho bạn câu trả lời.

Teleport - Photo editor (gọi tắt là Teleport) là ứng dụng xử lý ảnh miễn phí, trang bị cho người dùng nhiều chức năng hữu ích như làm mờ phông nền trên hình ảnh để làm nổi bật chủ thể hay thay đổi màu tóc, màu da của người trên ảnh… ngoài ra ứng dụng còn cho phép thay đổi nền của ảnh để tạo ra những bức ảnh ghép thú vị.

Những ứng dụng xử lý và biến hóa gương mặt siêu hài hước - 2

Với Teleport, bạn có thể tự chụp cho mình một kiểu selfie, sau đó dùng ứng dụng để biến đổi mái tóc sang một màu mới, cho đến khi chọn được cho mình một màu tóc cảm thấy phù hợp trên ảnh, bạn hoàn toàn có thể đến tiệm làm tóc để thử làm mới mái tóc của mình ở ngoài đời thực.

Ứng dụng bao gồm cả phiên bản dành cho nền tảng Android lẫn iOS, bạn có thể tìm và tải Teleport trên kho ứng dụng, hoặc download phiên bản dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Kiểm tra gương mặt khi về già hoặc khi… chuyển đổi giới tính

Có bao giờ bạn tự hỏi gương mặt của mình sẽ trông như thế nào khi về già, hoặc thậm chí khi… chuyển đổi giới tính, gương mặt của bạn sẽ ra sao? Để đi tìm câu trả lời, bạn có thể nhờ đến ứng dụng FaceApp.

Đây là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng biến hóa gương mặt của người có trong hình ảnh theo cách hài hước nhất, như làm già đi hoặc làm trẻ hóa gương mặt của người có trong ảnh, thậm chí còn có thể... chuyển đổi giới tính của người trong ảnh, biến phụ nữ thành đàn ông và ngược lại.

Những ứng dụng xử lý và biến hóa gương mặt siêu hài hước - 3

Một tính năng thú vị khác của FaceApp đó là có thể mang nụ cười lên gương mặt, chẳng hạn nếu một bức ảnh chụp một gương mặt nghiêm nghị hoặc chỉ cười mỉm, bạn hoàn toàn có thể biến gương mặt này trở thành một gương mặt với nụ cười tươi.

FaceApp vừa được Google bình chọn là một trong những ứng dụng hay nhất năm 2017 trên nền tảng Android. Ứng dụng này từng “dính” nhiều nghi vấn về bảo mật và lấy cắp thông tin người dùng, tuy nhiên, theo các chuyên gia bảo mật, FaceApp là một ứng dụng “sạch” và người dùng có thể an tâm khi sử dụng.

Ứng dụng bao gồm cả phiên bản dành cho nền tảng Android lẫn iOS, bạn có thể tìm và tải FaceApp trên kho ứng dụng, hoặc download phiên bản dành cho Android tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên) và phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 9.0 trở lên).

Ứng dụng biến hóa gương mặt theo phong cách biếm họa đầy hài hước

Hiện có rất nhiều ứng dụng di động giúp người dùng trông đẹp hơn khi chụp ảnh, giúp họ chụp được những bức ảnh selfie lộng lẫy với làn da sáng bóng, đôi mắt to hay gương mặt thon gọn...

Ugly Camera là ứng dụng hoàn toàn ngược lại. Thay vì giúp chân dung người trong ảnh trở nên đẹp hơn, Ugly Camera lại tạo ra những bức ảnh chân dung theo phong cách biếm họa đầy hài hước, khiến gương mặt trông xấu xí hơn nhưng lại đầy thú vị và vui nhộn.

Những ứng dụng xử lý và biến hóa gương mặt siêu hài hước - 4

Việc tạo ra những bức ảnh chân dung theo phong cách biếm họa và đầy hài hước như vậy chắc hẳn sẽ mang đến những tiếng cười cho những người xem. Đây cũng có thể là một cách để trêu đùa bạn bè và người thân của mình.

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 11.0 trở lên).

Bài liên quan
Đang được quan tâm