Những món đồ chơi công nghệ mới ra mắt tháng 7/2019

(Dân trí) - Đây là những món đồ chơi công nghệ nhỏ gọn và đầy thú vị dành cho người dùng trong cuộc sống số đang ngày càng lên ngôi.

Sothing 002

Giá: 320 ngàn đồng 

Những món đồ chơi công nghệ mới ra mắt tháng 7/2019 - 1

Đây là vòi nước tự động được thiết kế phù hợp với các loại bình đựng nước hiện nay. Dòng sản phẩm này được trang bị cơ chế hút khá mạnh, loại bỏ được hiện tượng đọng nước tại vòi, tránh tích tụ nước và sinh ra vi khuẩn. 

Vòi nước này được thiết kế có góc nghiêng 10 độ và một nút chạm cho khả năng lấy nước nhanh chóng từ bình. Điểm thú vị của vòi nước này đó là tính năng tự động tắt nước khi lấy nước liên tục 1,5 lít, điều này sẽ tránh được tình trạng nước tràn ra ngoài khi người dùng quên tắt vòi nước.

Ngoài ra, sản phẩm này trang bị pin dung lượng 1200mAh cho thời gian sử dụng dài sau mỗi lần sạc. 

Deerma DH202

Giá: 650 ngàn đồng

Những món đồ chơi công nghệ mới ra mắt tháng 7/2019 - 2

Một mẫu ấm đun nước đầy thú vị dành cho dân yêu thích du lịch có thể mang đi bất cứ lúc nào. Dòng sản phẩm này có lối thiết kế khá đặc biệt, có thể gấp gọn lại khi người dùng nhấn trong 3 giây, nó sẽ tự thu gọn lại chỉ bằng 1/2 kích thước khi đun nấu. Dung tích của nó là 0,6 lít. 

Deerma trang bị cho bình nước thép không gỉ 304 không phản ứng khi nước sôi, đảm bảo chất lượng và vệ sinh nguồn nước. Đi cùng là bộ công suất cao 600W, có thể rút ngắn thời gian đun sôi chỉ với 7 phút.

Ngoài ra, mẫu ấm đun nước này còn có thêm tính năng bảo quản nhiệt độ sau 4 phút, đảm bảo nước được giữ nóng liên tục. 

Mijia Bicycle Pump MJCQB01QJ

Giá: 1,25 triệu đồng

Những món đồ chơi công nghệ mới ra mắt tháng 7/2019 - 3

Đây là một thiết bị bơm cầm tay đa năng với lối thiết kế nhỏ gọn vàg hiệu suất hoạt động đầy mạnh mẽ. Hãng này trang bị cho sản phẩm áp suất bơm tối đa 150psi, có thể bơm được lốp xe đạp, xe máy và thậm chí là bánh xe ô tô. 

Điểm thú vị của mẫu bơm cầm tay này đó là có thể xác định áp xuất lốp xe để điều chỉnh áp suất lốp phù hợp với từng loại bánh xe, đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển. 

Ngoài ra, Mijia trang bị cho sản phẩm này nguồn pin 2.000 mAh có thể bơm cho 8 lốp xe đạp, 6 lần cho lốp xe máy và bơm đầy một lớp xe hơi trong 3 phút. Người dùng có thể sạc lại thông qua cổng microUSB đi kèm. 

Retro Guildford

Giá: 380 ngàn đồng 

Những món đồ chơi công nghệ mới ra mắt tháng 7/2019 - 4

Đây là một mẫu quạt cầm tay có tích hợp pin, phù hợp cho người dùng có thể mang đi bất cứ lúc nào. 

Hãng này thiết kế quạt gồm 5 cánh quạt tạo lực ma sát với không khí giúp làm mát cho người dùng nhanh chóng. Đi cùng là thiết kế cầm tay hạn chế độ rung, không tạo ra tiếng gió mạnh gây tê tay và gây ù tai người dùng. 

Bên trong nó được trang bị dung lượng pin 2.000 mAh cho phép quạt hoạt động liên tục trong vòng 6 giờ. Người dùng cũng có thể vệ sinh quạt một cách dễ dàng bằng việc tháo rời từng bộ phận bằng các khớp nối như nắp lồng, cánh quạt... 

Gia Hưng