Những mẹo vặt cực hay bạn nên thử qua trong mùa Giáng sinh

Dân trí

Mẹo chế đèn nhiều màu cho Giáng sinh “siêu tiết kiệm”, mẹo rán trứng với… bàn là, Mẹo chế quạt thoáng cho phòng làm việc với… que kem… là những mẹo vặt bạn có thể áp dụng hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

Mẹo chế đèn nhiều màu cho Giáng sinh “siêu tiết kiệm”

Những mẹo vặt cực hay bạn nên thử qua trong mùa Giáng sinh - 1

Mùa Giáng sinh đã cận kề, bạn muốn có một góc làm việc đậm không khí Giáng sinh mà không muốn phải mua sắm tốn tiền. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Mẹo rán trứng với… bàn là

Những mẹo vặt cực hay bạn nên thử qua trong mùa Giáng sinh - 2

Bạn không cần phải dùng chảo vẫn có thể có món trứng rán hết sức hoàn hảo. Chỉ cần một chiếc bàn là và một miếng giấy bạc để thực hiện điều này. Hãy tham khảo video sau đây.

Mẹo chế quạt thoáng cho phòng làm việc với… que kem

Những mẹo vặt cực hay bạn nên thử qua trong mùa Giáng sinh - 3

Chỉ cần vài món đồ hết sức đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự chế cho mình một món đồ mini khá hữu ích trong phòng làm việc của mình. Hãy tham khảo video sau đây, có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Mẹo làm sạch bàn là “siêu nhanh”

Những mẹo vặt cực hay bạn nên thử qua trong mùa Giáng sinh - 4

Bàn là một vật dụng thường xuyên phải sử dụng trong bất kì gia đình nào. Đặc biệt, vào những ngày rét mướt như hiện tại. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có lúc bàn là nhà bạn bị những vết bẩn khó tẩy. Bạn có thể xử lý vấn đề này cực nhanh nếu bạn biết cách. Hãy thử cách sau đây.

Xuân Ngọc

Tổng hợp