Nhiều iPhone 14 Pro gặp lỗi

(Dân trí) - Theo PhoneArena, sau khi cập nhật hệ điều hành iOS 16, nhiều chiếc iPhone (trong đó có iPhone 14 Pro) đã gặp các vấn đề liên quan đến màn hình.

Cụ thể, một số người dùng cho biết rằng iPhone 14 Pro đôi khi sẽ xảy ra tình trạng bị treo máy, không thể điều khiển bằng các thao tác cảm ứng. Tình trạng này có thể xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Nhiều iPhone 14 Pro gặp lỗi - 1

Nhiều người dùng iPhone 14 Pro gặp phải tình trạng treo máy, không thể thao tác trên màn hình cảm ứng (Ảnh: Engadget).

Trong một số trường hợp, người dùng có thể tạm thời khắc phục vấn đề trên bằng cách nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím tăng âm lượng để khởi động lại máy.

Dù vậy, phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Một số người dùng cho biết rằng khi chiếc iPhone 14 Pro bị treo máy, họ không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào. Lúc này, người dùng chỉ còn cách chờ đợi cho máy hết bị đơ hoặc cạn pin.

Hiện tại, chưa rõ tình trạng này liên quan đến lỗi phần cứng hay phần mềm. Tuy nhiên, vấn đề này đang khiến rất nhiều người dùng cảm thấy lo lắng bởi cách đây không lâu, hàng loạt iPhone 13 Pro Max đã gặp lỗi liên quan đến màn hình.

Cụ thể, màn hình của những chiếc máy này sẽ đột ngột chuyển sang trạng thái ám màu xanh hoặc tím. Trong một số trường hợp, người dùng cho biết thiết bị có thể bị chớp nháy, sọc màn hình liên tục.

Một số người dùng cho biết rằng thiết bị của họ gặp lỗi sau khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 15.6. Trong khi đó, một số khác hoàn toàn không cập nhật hệ điều hành mới nhưng vẫn gặp lỗi một cách ngẫu nhiên.

Theo www.phonearena.com
Tin liên quan