Ngày mai là hạn cuối cùng để nộp bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2019

(Dân trí) - Hạn cuối để nộp bài dự thi trong lĩnh vực Công nghệ thông tin dành cho các thí sinh là hết ngày mai (15/10).

Ngày mai là hạn cuối cùng để nộp bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2019 - 1

 Chỉ còn một ngày nữa là hết hạn nộp bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2019. Các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về cho ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt. 

Trước đó theo kế hoạch, ngày 30/9/2019 là hạn cuối nộp sản phẩm tham dự Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận hồ sơ của các thí sinh và nhận được nhiều đề nghị từ các tác giả và nhóm tác giả xin gia hạn thêm thời gian để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm CNTT, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 15/10/2019. 

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt sẽ trao giải vào tối 15/11/2019 và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2- Đài truyền hình Việt Nam. Công tác chấm giải từ ngày 01/11/2019 - 10/11/2019.

Ban tổ chức gia hạn hạn nộp hồ sơ tới 15/10. Bạn có thể tải về bản đăng ký tại đây

Nơi nhận hồ sơ đăng ký dự thi: Báo điện tử VnMedia - Tầng 14 - Tòa nhà VNPT - 57 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội. Hotline: 09434457789

Ngay sau khi hết hạn nộp bài, Nhân tài Đất Việt 2019 sẽ ngay lập tức triển khai công tác bao gồm chấm vòng sơ khảo và họp báo công bố kết quả sơ khảo vào trung tuần tháng 10/2019.

Vào đầu tháng 11, Hội đồng giám khảo sẽ đi thực tế khảo sát từng sản phẩm lọt vào vòng chung khảo và sau đó các tác giả/nhóm tác giả sẽ phỉ trải qua vòng "đấu trí" với BGK tại vòng thi chấm chung khảo. Lễ trao giải và công bố kết quả dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 15/11/2019.

Về cơ cấu Giải thưởng trong lĩnh vực CTTT được chia làm 3 nhóm sản phẩm chính: Sản phẩm Số Triển vọng, Sản phẩm CNTT Kết nối, Di động, Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp. 

Riêng hệ thống sản phẩm CNTT Khởi nghiệp sẽ có 2 hạng mục đăng ký dự thi: CNTT Khởi nghiệp thành công: Dành cho các sản phẩm khởi nghiệp đã hoàn thiện và đã có ứng dụng trong thực tế; CNTT Khởi nghiệp sáng tạo: Dành cho các sản phẩm khởi nghiệp đang ở dạng ý tưởng cần được hỗ trợ nguồn lực để phát triển hoàn thiện sản phẩm và tư vấn, định hướng chiến lược phát triển cho sản phẩm. 

Tham gia hạng mục CNTT Khởi nghiệp sáng tạo, các thí sinh có cơ hội nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tài nguyên từ các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước mà đi đầu là Tập đoàn VNPT. 

Ở mỗi hệ thống sản phẩm CNTT, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các giải thưởng có giá trị khác từ các đơn vị tài trợ.

Ngày mai là hạn cuối cùng để nộp bài dự thi Nhân tài Đất Việt 2019 - 2

Giải thưởng Nhân tài đất Việt 2019 được bảo trợ bởi: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của Giải thưởng chính là sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt thành từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành trong suốt 15 năm qua.

Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt xin tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị: VNPT, VingroupVietnam AirlinesVietcombankSun GroupSHBAgribank,   VietinBankSamsung, Tân Hoàng Minh, Canon, Jetstar PacificDược phẩm EcoABBank, Grab... và các cơ quan, báo chí, đài truyền hình trong cả nước.

Sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị, nhà tài trợ chính là động lực lớn cho Ban Tổ chức để hoàn thành tốt cuộc thi, hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm và tôn vinh các tài năng trong nhiều lĩnh vực.

Website:  www.nhantaidatviet.dantri.com.vn

Nguyễn Nguyễn

Tin liên quan
Tận dụng "bệ phóng" Nhân tài Đất Việt, hai sinh viên gọi vốn thành công 2 triệu USD

Tận dụng "bệ phóng" Nhân tài Đất Việt, hai sinh viên gọi vốn thành công 2 triệu USD

Có một điểm chung trong những người khởi nghiệp là khi mới bắt đầu thì ai cũng hào hứng, khí thế bừng bừng, sẵn sàng “xông pha”. Nhưng sau chỉ khoảng 1 đến 2 năm thì khí thế đó chùng xuống. Sau 3 - 4 năm thì có thể nói số lượng thành công hoặc đang có những bước đi đúng trên con đường khởi nghiệp còn lại rất ít.
Đang được quan tâm