Mỗi ngày một ứng dụng hay: Biến iPhone/iPod thành ống kính Fisheye chuyên nghiệp

(Dân trí) - Với 1 chiếc iPhone, người dùng có thể biến nó trở thành một chiếc máy ảnh với ống kính Fisheye đầy chuyên nghiệp.Ống kính Fisheye - hay còn gọi là ống kính mắt cá luôn tạo sự thích thú cho người chơi nhiếp ảnh và chi phí của loại ống này là khá cao. Tuy nhiên, với ứng dụng mang tên iPixel Camera Pro, bạn có thể trải nghiệm tính năng chụp ảnh mắt cá đầy độc đáo ngay trên chính chiếc iPhone của bạn.

Đây là một ứng dụng chụp ảnh khá tuyệt vời, nó có thể mang lại cho người dùng những cảm nhận như đang sử dụng một máy ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép "biến" iPhone/iPod của người dùng thành một máy ảnh fisheye đặc biệt với 6 ống kính, 7 hiệu ứng flash vòng màu sắc, 22 hiệu ứng phim... và iPhone của người dùng sẽ không chỉ có một camera góc rộng 170 độ mà còn là một kính ngắm fisheye sống động.

Đầu tiên hãy tải ứng dụng iPixel Camera Pro trên AppStore. Download iPixelCamera

Ứng dụng có giao diện hiển thị trực quan, các phím bấm chức năng được đặt ở bên dưới, giúp bạn có thể xử lý nhanh chóng. Khi bấm vào hình bánh xe gần nút chụp ảnh, ứng dụng hiển thị 6 ống kính để bạn lựa chọn gồm: Normal, Fisheye1, Fisheye2, Fisheye3, Full và Crystal. 

Bạn có thể thấy nó khá sống động, giúp cho việc lựa chọn chụp các hình ảnh với góc nhìn rộng, tương tự như mắt cá trong môi trường nước. 

Tiếp tục là lựa chọn các filter, có 3 tuỳ chọn gồm Retro, Tones và B&W, trong đó bao gồm nhiều hiệu ứng đặc biệt như trắng đen, giả cổ, màu tím, hồng… Bạn còn có thể chọn camera trước, bật đèn flash hay hẹn giờ chụp một cách dễ dàng. 

Hãy cùng tạo ra một bức ảnh độc đáo này nhé và chia sẻ cùng bạn bè của bạn. 

Mọi góp ý về ứng dụng hay, chia sẻ ứng dụng hay xin gửi về sucmanhso@dantri.com.vn hoặc bình luận ở bên dưới. 

Quốc Phan
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM