Microsoft ra mắt chuột và bàn phím không dây

(Dân trí) - Hôm qua, hãng phần mềm khổng lồ giới thiệu một bộ bàn phím và chuột không dây tương thích với hệ điều hành Windows Vista sắp được xuất xưởng. Bộ sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào tháng 2/2007 với giá 250 USD.

Bàn phím và chuột không dây mới của Microsoft Wireless Entertainment Desktop 8000 có một nút để truy xuất menu Windows Start và còn được trang bị thêm một số tính năng giúp người dùng dễ dàng định hướng giao diện Windows Vista.

 

Bàn phím chỉ dày có 2,5 cm và có thể kết nối không dây trong khoảng cách gần 1m. Các phím trên bàn phím đều có đèn chiếu back-lit và một khung định hướng để điều chỉnh con trỏ chuột trực tiếp từ máy tính. Cả bộ bàn phím và chuột không dây có thể xạc pin khi được cắm vào bộ nạp điện.

 

Microsoft ra mắt chuột và bàn phím không dây - 1
  

Microsoft cũng sẽ ra mắt một bộ bàn phím, chuột không dây rẻ hơn. Cũng có những tính năng tương tự nhưng bộ sản phẩm này không có phần khung trang trí bằng kim loại viền ngoài. Sản phẩm sẽ được hãng bán ra thị trường vào tháng 1/2007 với giá bán khoảng 150 USD.

Microsoft ra mắt chuột và bàn phím không dây - 2
  

Mỗi năm, ngoài nguồn thu từ các dịch vụ giải trí và thiết bị công nghệ, Microsoft cũng bán được hàng triệu con chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác dành cho máy tính.

 

N.H

Theo Reuters