Microsoft bất ngờ ra mắt mẫu điện thoại phổ thông Nokia 216 2 SIM

(Dân trí) - Ngày 20/9, Microsoft đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại Nokia 216 2 SIM mới trên toàn cầu. Đây là dòng điện thoại truyền thống, hỗ trợ gọi nghe và chạy các ứng dụng đơn giản.

Microsoft bất ngờ ra mắt mẫu điện thoại phổ thông Nokia 216 2 SIM - 1

Nokia 216

Nokia 216 có thể sẽ chiếc điện thoại cuối cùng mà Microsoft ra mắt, đồng thời cũng sẽ là sản phẩm đánh dấu kết thúc "triều đại" điện thoại phổ thông của Microsoft sau khi mua lại Nokia hồi năm 2013.

Như đã biết, Microsoft đã công bố bán đi mảng điện thoại truyền thống cho công ty FIH Mobile Ltd, một chi nhánh của Hon Hai/Foxconn Technology Group, và HMD Global Oy vào tháng 5/2016.

Hãng này cũng cho biết, giao dịch dự kiến sẽ hoàn tất vào nửa cuối năm 2016, tùy thuộc vào tùy thuộc vào các phê duyệt nguyên tắc và các điều kiện hoàn tất phát sinh khác. Cho đến khi hoàn tất giao dịch, Microsoft tiếp tục vận hành mảng điện thoại truyền thống.

Nokia 216
Nokia 216

Với Nokia 216, dòng sản phẩm này được trang bị màn hình 2,4 inch QVGA (240x320 pixel), 2 máy ảnh cùng đèn LED flash, kết nối được internet và khởi chạy Nokia Series 30+.

Dòng sản phẩm này cũng tích hợp kho ứng dụng và games từ Opera Mobile Store, để tải về một Gameloft miễn phía hàng tháng trong suốt 1 năm.

Để giải trí và âm nhạc, Nokia 216 loại 2 SIM cung cấp FM Radio, MP3, xem video và hỗ trợ Bluetooth audio cho tai nghe.

Ngoài ra, điện thoại có thể lưu trữ đến hơn 2000 số liên hệ và có một thẻ nhớ với dung lượng lên đến 32GB.

Theo công bố, máy sẽ bán ra thị trường với 3 màu đen, xám và xanh da trời và sẽ có mặt tại Việt Nam trong vài tuần tới, với mức giá khởi điểm tương đương 29 đô la Mỹ trước thuế và phí.

Gia Hưng

Đang được quan tâm