Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0

(Dân trí) - Sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp cho việc truyền tải thông tin đạt hiệu quả tốt hơn bao giờ hết. Máy chiếu đa vật thể là thiết bị được tin dùng trong giáo dục, kinh doanh cùng nhiều ngành khoa học.

Truyền tải kiến thức tới người học vốn là vô cùng quan trọng nhưng không dễ thực hiện.

Không đơn thuần chỉ là cung cấp kiến thức đến người học, phương pháp giảng dạy hiệu quả cần sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp người học dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức. Sử dụng thiết bị dạy học thông minh chính là một yếu tố quan trọng giúp cho việc dạy học trở nên hiệu quả hơn. Tại quốc gia có nền giáo dục hiện đại là Nhật Bản đã đi tiên phong trong việc sử dụng máy chiếu vật thể như một điều tất yếu hỗ trợ giảng dạy.

Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0 - 1
Sử dụng máy chiếu vật thể trong giảng dạy giúp bài học trở nên sinh động, trực quan hơn.

Tuy nhiên, tại Việt Nam máy chiếu vật thể vẫn chưa được sử dụng rộng rãi khiến việc giảng dạy còn gặp nhiều hạn chế. Với mong muốn mang lại hiệu quả từ sự đổi mới thiết bị giáo dục, Á Mỹ đã trở thành nhà phân phối độc quyền thiết bị máy chiếu vật thể ELMO tại Việt Nam. Trong suốt 15 hoạt động, Á Mỹ đã tạo được niềm tin và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cùng hệ thống siêu thị trải dài từ Bắc vào Nam. Không chỉ là nhà phân phối chính thức của dòng máy chiếu vật thể Nhật Bản, Á Mỹ còn cung cấp đến thị trường các thiết bị máy như máy in, máy photocopy, máy chấm công,… cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa thiết bị máy uy tín khác

Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0 - 2
Á Mỹ là đơn vị phân phối máy chiếu uy tín hàng đầu Việt Nam. Lễ ra mắt sản phẩm máy chiếu vật thể ELMO diễn ra vào 28/8/2018 tại khách sạn 5 sao InterContinental Hanoi Westlake.

Trong giáo dục, máy chiếu vật thể giúp cho bài giảng trở lên hấp dẫn hơn, tạo sự cuốn hút học sinh hơn, đặc biệt là trong những bài giảng trong các môn hóa học, sinh học, vật lý… Tất cả các mẫu vật, hình ảnh, thí nghiệm… đều được hiển thị một cách trực quan và sinh động, giúp học sinh dễ hiểu bài giảng hơn, đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo, ham mê học tập của các học sinh.

Thiết bị Elmo được nghiên cứu các chuyên gia và sản xuất bởi công nghệ hàng đầu tại Nhật Bản. Máy chiếu vật thể Elmo được Á Mỹ phân phối với các dòng như LX-1, ELMO - L- 12ID, ELMO - MX1… đang nhận đánh giá cao từ người dùng.

Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0 - 3

Thiết bị Elmo LX-1 được trang bị ống kính zoom quang học cực lớn, bên cạnh đó là camera full HD, cho phép thiết bị ghi lại hình ảnh với độ phân giải sắc nét kể cả đối với những đối tượng có kích thước siêu nhỏ. Thiết kế với vẻ ngoài bóng bảy, chân đế nhỏ gọn và vững chãi, Elmo LX-1 đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp để sử dụng ở bất kỳ không gian nào. Dòng máy chiếu này còn mang đến cho người dùng sự tiện dụng chỉ với một lần chạm để lấy nét tự động đối tượng cần ghi hình.

Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0 - 4
LX-1 sở hữu tốc độ khung hình : 30 frames/sec. Độ phân giải : 1080i/ 720p/ SXGA/ WXGA/ XGA. Khả năng phóng to : 8x digital zoom cùng thấu kính : F2.9 mang lại trải nghiệm thị giác chân thực.

Camera vật thể Elmo LX-1 là một công cụ lý tưởng cho việc giảng dạy. Được trang bị các cổng giao tiếp đa dạng, LX-1 là giải pháp linh hoạt cho những môi trường giảng dạy khác nhau. Việc kết nối với bảng tương tác cũng trở nên đơn giản khi Elmo LX-1 có thể kết nối dễ dàng với máy tính qua cổng USB, có chức năng như một USB camera. Thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn và sự tiện lợi khi sử dụng cho phép giáo viên tương tác với học sinh nhiều hơn trong tiết học, từ đó thu hút học sinh tập trung vào bài giảng, nâng cao chất lượng bài giảng một cách đáng kể.

Một đối thủ “ngang tài ngang sức” với LX-1 phải kể đến dòng Elmo MX-1 thật sự gây ấn tượng bởi khả năng cung cấp độ phân giải cao nhất với kích thước nhỏ gọn cùng khả năng ứng dụng linh hoạt đáng chú ý.

Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0 - 5
ELMO MX-1 sở hữu tốc độ khung hình cao lên đến 60 frames/sec.*High framerate mode: 1080P. Độ phân giải 4K (3840x2160)@30 frame 16:9 1080P (1920x 1080)@ 60/30 frame 16:9. Khả năng phóng to : 8x digital zoom cùng thấu kính : F2.9

ELMO MX-1 là chiếc máy chiếu đầu tiên cung cấp độ phân giải 4K, cùng kích thước nhỏ gọn MX-1 có thể cùng bạn đi đến mọi nơi. Với thiết kế nổi bật với chân máy có thể tháo rời cùng với nam châm tích hợp cho phép ELMO MX-1 dễ dàng gắn vào bề mặt kim loại. Điều này đặc biệt thuận tiện cho không gian phòng học nhỏ.

Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0 - 6

Với phương châm trở thành địa chỉ uy tín cung cấp các thiết bị máy văn phòng chuyên sâu, Á Mỹ sẽ luôn là người bạn đồng hành mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu về thiết bị văn phòng, giảng dạy hiện đại.

Truy cập: https://mayvanphongamy.vn/ để biết thêm chi tiết.

Hotline: 092.8822.118