Lý do những doanh nhân hàng đầu thường thích dùng thiết bị di động "lạ"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Không ít lần những doanh nhân thành đạt xuất hiện bên cạnh những chiếc smartphone sang trọng, khác biệt và lý do nào cho sự lựa chọn này?

Lý do những doanh nhân hàng đầu thường thích dùng thiết bị di động lạ - 1
Giới doanh nhân ưa chuộng các sản phẩm công nghệ cao có thiết kế phá cách.

Thiết kế đặc trưng nổi bật

Một điểm chung của những thiết bị di động trên chính là sự sang trọng, xa hoa trong lối thiết kế đem lại nét tính cách rất đặc trưng cho sản phẩm, giúp chúng trở thành biểu tượng làm tôn giá trị của chủ nhân sử dụng.

Ví như các thiết bị điện thoại đại diện cho sự xa xỉ như hãng V không hoàn toàn là một sản phẩm công nghệ với lối thiết kế khá truyền thống nhưng vẫn được giới doanh nhân sử dụng. Máy sử dụng chất liệu hàng đầu như da cá sấu, đá quý, khung titan… được chế tác cầu kỳ tạo nên sự đẳng cấp cho chủ nhân.

Còn Galaxy Z Fold 2 thì đa phần được các doanh nhân hiện đại và giới "fashionista" lựa chọn sử dụng vì không chỉ là thiết bị công nghệ hàng đầu mà còn bởi thiết kế vượt ra khỏi các quy tắc thiết kế smartphone thông thường. Galaxy Z Fold 2 khá thon dài, vừa vặn một cách lịch lãm trong bàn tay ở chế độ bình thường. Còn khi mở ra, thiết bị sở hữu màn hình AMOLED kích thước lớn tràn viền rực rỡ, thể hiện rõ ràng các chỉ số, thông tin cho người dùng ở không gian rộng rãi như tablet nhưng gọn nhẹ hơn.

Lý do những doanh nhân hàng đầu thường thích dùng thiết bị di động lạ - 2

Galaxy Z Fold 2 cũng được chăm chút trong vật liệu sản xuất với phần khung kim loại vuông vức, chắc chắn tạo nên diện mạo sang trọng và mạnh mẽ. Lối thiết kế này còn mang đến cho siêu phẩm của Samsung một thần thái hoàn toàn khác biệt so với các đối thủ cao cấp khác - cảm giác tiên phong, dẫn đầu cho người sở hữu.

Tính ứng dụng cao

Xét về mặt công nghệ, Galaxy Z Fold 2 là thiết bị di động có tính ứng dụng cao trong các thương hiệu điện thoại cao cấp mà giới doanh nhân thích sử dụng.

Galaxy Z Fold 2 là thiết bị công nghệ có hiệu năng nằm trong top đầu, giúp tăng năng suất xử lý công việc, kiểm tra đồng thời nhiều thông tin từ tài liệu, email một cách mượt mà... Galaxy Z Fold 2 còn được trang bị tính năng App Continuity và bố cục đa cửa sổ. Nhờ đó, người dùng có thể đảm bảo hiệu suất công việc bằng cách thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc.

Lý do những doanh nhân hàng đầu thường thích dùng thiết bị di động lạ - 3

Galaxy Z Fold 2 mang trải nghiệm khác biệt so với đa số smartphone hiện nay.

Với khả năng gập mở ưu việt, Galaxy Z Fold 2 giúp chủ sở hữu thoải mái sử dụng thiết bị ở đa góc độ, dễ dàng kết nối và tham gia những cuộc họp trực tuyến mọi lúc mọi nơi mà vẫn rảnh tay xem tài liệu hoặc ghi chú khác trong lúc diễn ra cuộc họp.

Bảo mật hàng đầu và đặc quyền có một không hai

Galaxy Z Fold 2 là thiết bị cao cấp hàng đầu được đảm bảo an toàn thông tin thông qua các ứng dụng bảo mật được xây dựng riêng biệt bởi hãng Samsung với nền tảng Galaxy Knox. Theo đó, chế độ bảo mật đa lớp Knox tích hợp phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để việc bảo mật dữ liệu đạt mức độ cao nhất. Đồng thời, bảo vệ thông tin nhạy cảm nhất của người dùng khỏi phần mềm xâm nhập và các mối đe dọa độc hại.

Những thương hiệu smartphone cao cấp còn cung cấp cho chủ nhân sở hữu những đặc quyền sử dụng dịch vụ xa hoa, câu lạc bộ người dùng cao cấp để giao lưu và có hẳn chương trình hỗ trợ phong cách sống chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Hiện, Galaxy Z Fold 2 được Samsung giới thiệu chương trình đặc quyền cho người dùng mới với phiên bản Special Summer Collection 2021 gồm: Galaxy Z Fold 2 5G, thiết bị Galaxy Watch 3 và thẻ thành viên Galaxy Z Elite với nhiều quyền lợi ưu đãi mua sắm, dịch vụ hấp dẫn.

Lý do những doanh nhân hàng đầu thường thích dùng thiết bị di động lạ - 4
Galaxy Z Fold 2 hỗ trợ người dùng đặc quyền cao cấp với phiên bản mùa hè đặc biệt.

Đối tượng người dùng giàu có đều có những tiêu chuẩn sử dụng các thiết bị cá nhân khác nhau, cho dù là vì tính thời trang hay ứng dụng, tệp người dùng này đều hướng đến những thiết bị mang tính tiên phong, ít "đụng hàng" nhằm phản ánh phẩm chất và tính cách của họ.