Loạt thiết bị phụ trợ ấn tượng cho G5 mà LG vừa trình làng tại MWC 2016

(Dân trí) - Tại MWC 2016 đang diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha, LG đã chính thức trình làng loạt sản phẩm phụ trợ mới đáng chú ý bên cạnh “siêu phẩm” LG G5.

Thiết bị đầu tiên mà LG mang đến là LG CAM Plus. LG CAM Plus là một module máy ảnh đa năng, có thể được gắn thông qua khe cắm pin của G5 để tạo thành chiếc máy ảnh kĩ thuật số. Trên thiết bị này, LG cung cấp các phím bấm vật lý khá tiện lợi bao gồm chụp ảnh, quay video, phóng to...

LG CAM Plus
LG CAM Plus

Bên cạnh đó, bộ phận này cũng cho phép lấy nét, khóa phơi sáng... Đây là những tính năng thường thấy trên các máy ảnh kỹ thuật số độc lập. Phụ kiện sẽ có dung lượng pin 1200mAh đủ để chụp trong vài giờ.

Nếu như Cam Plus giúp G5 thành chiếc máy ảnh kĩ thuật số, thì LG Hi-Fi Plus với B&O PLAY lại khiến chiếc điện thoại mới nhất thành một thiết bị giải trí thực thụ, đặc biệt là khả năng nghe nhạc đỉnh cao.

Hi-Fi Plus module
Hi-Fi Plus module

Theo đại diện LG, Hi-Fi Plus module đóng vai trò là một bộ chuyển đổi số (DAC) B&O, cho phép người dùng thưởng thức âm thanh cao cấp hơn. Và bên cạnh kết nối với G5, nó có thể hoạt động như một thiết bị chuyển đổi Hi-Fi DAC cho bất cứ chiếc smartphone nào.

Thêm một thiết bị âm thanh khác, đó là H3 by B&O PLAY. Đây là chiếc tai nghe cao cấp cho phép nghe âm thanh chất lượng cao, tương thích với LG Hi-Fi Plus với B&O PLAY. Và không chỉ G5, chiếc tai nghe này còn có thể hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao đối với bất cứ chiếc smartphone nào.

LG 360 VR
LG 360 VR

“Bạn đồng hành” tiếp theo của G5 là chiếc kính thực tế ảo LG 360 VR. Khi kết hợp với G5 bằng cáp chuyên dụng, nó có thể tạo thành một chiếc TV rộng 130 inch với hình ảnh siêu nét, mô phỏng khoảng cách nhìn 2m. Thiết bị chỉ nặng 118gram, rất nhẹ nhàng khi đeo. Thiết kế dạng gập cho phép người dùng thu gọn để mang đi xa một cách tiện lợi nhất.

LG 360 CAM
LG 360 CAM

Tiếp theo, LG cũng đã giới thiệu tại MWC 2016 thiết bị 360 CAM – một chiếc camera 360 độ nhỏ gọn, có độ phân giải 13MP cùng góc chụp 200 độ siêu rộng. Thiết bị có 4GB bộ nhớ trong, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng và nguồn pin 1200 mAh. Độ phân giải tối đa mà nó hỗ trợ là 2K.

LG Rolling Bot
LG Rolling Bot

Thêm một chiếc camera độc đáo mà LG ra mắt khiến nhiều người ngạc nhiên, đó là LG Rolling Bot với hình dáng quả bóng. Với cảm biến 8MP, quả bóng này có thể sử dụng làm camera giám sát, thậm chí là điều khiển một số thiết bị thông minh khác qua Internet. Sẽ có một ứng dụng cài sẵn trên G5 cho phép bạn “chỉ đạo” từ xa ngôi nhà của mình.

Cuối cùng là tay cầm điều khiển máy bay drone LG Smart Controller. Đây là phụ kiện có joystick, dùng để điều khiển drone. Nó cũng được thiết kế để gắn G5 lên đó làm màn hình xem trước. Tuy nhiên, Smart Controller hiện chỉ điều khiển được một số loại drone nhất định.

Phan Tuấn

Đọc thêm
Đang được quan tâm