Loạt thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường đầu tháng 6

Dân trí

Đây là những thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường Việt trong tháng 6 năm nay. Hầu như các sản phẩm này ở phân khúc cao cấp, hướng đến người dùng yêu thích âm nhạc và chơi game.

Sony PlayStation 4 Slim 1 TB Days of Play

Giá: 8,9 triệu đồng 

Loạt thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường đầu tháng 6 - 1

Sony vừa mang về thị trường Việt Nam dòng máy chơi game danh tiếng của hãng với phiên bản Days of Play nhằm tôn vinh dòng máy Playstation hiện đang là một trong những dòng máy chơi game tốt nhất trên thị trường.

PS4 Slim Days of Play lần này có bộ nhớ trong 1 TB và tông màu chủ đạo đen nhám khá mạnh mẽ. Đây cũng là phiên bản có thiết kể mỏng và nhẹ nhất hiện nay trong dòng họ PS4 của Sony. 

Điểm nhấn của PS4 Slim đó là hệ thống xử lý hình ảnh của máy cho phép tối ưu trải nghiệm hình ảnh khi chơi game và giải trí với chất lượng hình ảnh 4K. PS4 Slim cũng cải tiến với hệ thống mới cho hiệu suất tốt hơn cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm đến 28% so với phiên bản đầu tiên (CUH-1000). 

Garmin Forerunner 945

Giá: 14,9 triệu đồng 

Loạt thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường đầu tháng 6 - 2

Đây là mẫu đồng hồ thông minh hướng đến người thích chạy bộ và ba môn phối hợp. Dòng sản phẩm này sở hữu lối thiết kế quen thuộc của dòng Forerunner với phần khung được chế tác từ nhựa cho trọng lượng nhẹ giúp các vận động viên sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Thiết bị này giúp theo dõi chỉ số luyện tập nâng cao: Vo2 Max, tình trạng tập luyện với tùy biến cho những bài tập ở môi trường nhiệt độ cao, trạng thái thích nghi với độ cao, khối lượng tập luyện trọng tâm. 

Hãng này cũng trang bị màn hình màu, cung cấp bản đồ màu với đầy đủ định hướng. Nó cũng có khả năng lưu trữ nghe nhạc offline lên đến 1000 bài hát.

Ngoài ra, Garmin Forerunner 945 còn cung cấp các bài thể dục nâng cao, thích hợp cho người dùng đang luyện tập cho các cuộc thi IronMan hoặc Marathon. 

B&O A9 thế hệ thứ 4

Giá: 86,9 triệu đồng 

Loạt thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường đầu tháng 6 - 3

Đây là mẫu loa cao cấp mới nhất từ Bang & Olufsen vừa lên kệ thị trường Việt. Điểm nhấn của mẫu loa này đó là thiết kế 7 driver đồng thời có hỗ trợ Google Assistant. Cụ thể, mẫu loa này trang bị thêm 2 củ loa toàn dải ở mặt sau, nâng tổng số loa lên đến 7 loa con và mỗi driver loa sẽ được đánh bằng mỗi amplifier khác nhau.

Loa này vẫn mang hình dáng như dòng A9 truyền thống nhưng thế hệ thứ 4 được trang bị nhiều tính năng mới mẻ, trong đó gồm việc tương thích với cả Apple Airplay 2 và Google ChromeCast. Đồng thời, A9 thế hệ thứ 4 còn sở hữu tính năng tự điều chỉnh âm thanh theo phòng nghe, cho âm thanh ổn định dù được đặt ở bất cứ vị trí nào trong phòng.

Trên dòng loa này, người dùng có thể vuốt tay trên đỉnh để tăng giảm âm lượng. Đặt tay lên cảm biến trên cùng trong vài giây để tắt âm thanh. Nhấn vào bên phải để phát bản nhạc tiếp theo và bên trái để phát bản nhạc trước đó. Chạm ngắn vào trung tâm để bắt đầu nguồn âm thanh phát cuối cùng.

Apple AirPods thế hệ 2 

Giá: 5,9 triệu đồng 

Loạt thiết bị công nghệ mới vừa lên kệ thị trường đầu tháng 6 - 4

Apple AirPods thế hệ 2 chính hãng đã chính thức lên kệ thị trường Việt với giá 5,9 triệu đồng. Điểm nhấn của thiết bị mới của Apple đó là có thêm sạc không dây, hỗ trợ chuẩn Qi, tương thích hầu hết với các chuẩn sạc không dây hiện nay.

Đi cùng đó, cặp tai nghe mới cũng được cải tiến với con chip H1 mới có khả năng kết nối nhanh hơn rất nhiều. 

Một tính năng mới đầy thú vị của AirPods 2019 đó là cảm biến giọng nói, giúp người dùng có thể điều khiển để loại bỏ tiếng ồn xung quanh, tăng khả năng nghe nhạc và đàm thoại tốt hơn. Người dùng có thể ra lệnh với Siri để yêu cầu thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc thông qua Spotify hoặc thậm chí nhờ Siri dẫn đường chỉ bằng giọng nói, thay vì phải dùng thao tác tay như trước đây. 

Gia Hưng