Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS

(Dân trí) - Ứng dụng giải trí POPS cung cấp miễn phí cho người dùng Việt kho nội dung giải trí có bản quyền với chất lượng cao; giao diện độc đáo và nhiều tiện ích mang đậm xu hướng cá nhân hóa.

Ra mắt vào cuối tuần qua, ứng dụng giải trí POPS đã nhận được những phản hồi tích cực về một nền tảng giải trí mới với nhiều tính năng ưu việt, thú vị và kho nội dung lên tới 450,000 giờ xem. Đặc biệt, POPS cũng giới thiệu đến khán giả 1 loạt các nội dung giải trí độc quyền sẽ lần lượt ra mắt trên ứng dụng giải trí POPS trong vòng 6 tháng tới. Đa dạng từ thể loại, hình thức thể hiện theo 4 giá trị nội dung của POPS, các series độc quyền này bước đầu đã tạo được kỳ vọng và chờ đón từ khán giả.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 1

Những tính năng ưu việt của ứng dụng giải trí POPS thu hút sự chú ý của khán giả

Trong buổi ra mắt, ứng dụng giải trí POPS gây ấn tượng mạnh bởi nhiều tính năng ưu việt mà các ứng dụng khác chưa làm được. Điển hình như cơ chế quản lý gọi là Trang cá nhân, người dùng có thể tạo cho mỗi thành viên trong gia đình một trang cá nhân khác nhau. Trước hết, mỗi trang cá nhân sẽ có một lịch sử riêng, nội dung sẽ được chọn lọc cho phù hợp với độ tuổi từng người. Những nội dung của người lớn sẽ được chính người dùng khóa lại bằng mật mã riêng. Từ đó, các em bé nhỏ chỉ vào trang cá nhân của mình – nơi mà các nội dung đều được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đồng thời, giải pháp hẹn giờ, đặt lịch đã góp phần giúp các phụ huynh kiểm soát được thời lượng xem video của trẻ và từ đó cân đối giữa việc học và giải trí.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 2

Bà Esther Nguyễn có những chia sẻ thú vị về sự ra đời của ứng dụng

Theo chia sẻ của bà Esther Nguyễn, CEO của POPS, Ứng dụng giải trí POPS ra đời tiếp nối mục tiêu định hướng của POPS ngay từ những ngày đầu thành lập. Đó là mục tiêu hướng đến phục vụ 2 nhóm đối tượng là các nghệ sỹ, nhà sáng tạo nội dung và khán giả. Với ứng dụng giải trí POPS, các nghệ sỹ, nhà sáng tạo nội dung có thêm sân chơi để tạo ra thêm nhiều các nội dung giải trí thú vị để phục vụ khán giả của mình. Với khán giả, khi đến với ứng dụng giải trí POPS, họ có thêm nhiều lựa chọn giải trí cho mình và cho cả gia đình.

Trong sự kiện, nhiều dự án “bom tấn” sẽ xuất hiện độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS trong thời gian tới cũng được công bố.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 3

Hàng loạt các dự án hấp dẫn sẽ được chiếu độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.

Đặc biệt, lần đầu tiên sau 10 năm, phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay là series Hỏi xiên đáp xẹo Xuân Bắc và Đinh Tiến Dũng lần đầu tiên tái hợp. Anh cũng bật mí thêm: “Nhiều năm qua đã họp lại tìm cách khôi phục chương trình này. Nhưng phải đến khi có sự góp mặt của POPS, chúng tôi mới có thể cùng nhau sản xuất số đầu tiên.” Với 52 tập, thời lượng 30 phút/ tập của series thú vị này sẽ lần lượt lên sóng từ giữa tháng 11/2019.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 4

NSƯT Xuân Bắc có màn tung hứng thú vị tại sự kiện 

Đặc biệt, êkíp Dọc đường ẩm thực mang đến sự sáng tạo khi toàn bộ nội dung được quay theo định dạng dọc, giúp các bạn có thể tối ưu hóa màn hình trên điện thoại để trải nghiệm nội dung theo một cách đặc biệt nhất. Tháng 12/2019, tập đầu tiên của series sẽ được phát sóng trên ứng dụng POPS. Hoặc một nội dung khác là Thư viện ký ức là show ngôn tình tương tác qua mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam. Có thể nói, chỉ có môi trường nội dung số, tiên phong là ứng dụng giải trí POPS mới có thể làm được điều này. Dự kiến ngày 8/11/2019, tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh tự tin với tiềm lực 11 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí truyền thông số, POPS là “miền đất hứa” cho những nhà sáng tạo nội dung thuần Việt được tỏa sáng và vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Sau 1 năm ròng rã kiên nhẫn làm việc, Phượng Khấu đã chính thức lựa chọn ứng dụng giải trí POPS là nền tảng phát sóng độc quyền. Dự kiến 18 tập của bộ phim sẽ lần lượt ra mắt khán giả từ tháng 03/2020.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 5

Những cơ duyên giữa Phượng Khấu và POPS được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bật mí

Trong sự kiện, đại diện POPS cũng đưa ra bước đi chiến lược khi đồng hành cùng CGV để tìm kiếm những nhà biên kịch trẻ tiềm năng, chọn ra kịch bản hay đưa vào sản xuất từ cuộc thi Nhà Biên Kịch Tài Năng. Đồng thời sự hợp tác với ComiCola - một cộng đồng comic trẻ sáng tạo để chuyển thể những tác phẩm truyện tranh Việt tiêu biểu thành phim hoạt hình và cả phiên bản live-action (do người đóng) tại Việt Nam cũng được POPS công bố.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 6

Diễn viên Thúy Nga cùng ekip Bánh bèo hữu dụng xuất hiện tại sự kiện.

Ngoài ra, các nội dung khác như Bánh bèo hữu dụng, Amazing Việt Nam, Tháng năm dữ dội… cũng ra mắt độc quyền trên POPS. Bên cạnh đó, ứng dụng giải trí POPS cũng có những nội dung khác đến từ hàng ngàn đối tác là nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung và các đơn vị sản xuất trong mạng lưới của POPS.

Tải ứng dụng giải trí POPS tại đây: https://go.onelink.me/RGKr/5feedeb2

Website: https://pops.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thenewPOPS