Lộ video thực tế smartphone màn hình xoay độc đáo của LG

(Dân trí) - Đoạn video thực tế của chiếc smartphone LG hai màn hình dạng xoay vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy một thiết kế độc đáo và khác lạ.

Trong bối cảnh thị trường di động đang trở nên bão hòa với những sản phẩm có thiết kế và tính năng tương tự nhau, các hãng smartphone đang tìm những hướng đi đột phá cho sản phẩm của mình; trong đó, smartphone màn hình gập là một giải pháp được nhiều hãng lựa chọn.

Tuy nhiên, thay vì chạy theo xu thế smartphone màn hình gập, LG được cho là đang phát triển chiếc smartphone hai màn hình, với màn hình chính có khả năng xoay ngang.

Thông tin về LG Wing, chiếc smartphone màn hình xoay của LG, từng bị rò rỉ trên Internet hồi tháng 5 vừa qua. Sản phẩm sở hữu điểm nhấn là thiết kế 2 màn hình; trong đó, màn hình chính kích thước 6,8 inch có thể xoay ngang một góc 90 độ để lộ ra màn hình phụ kích thước 4 inch ở bên dưới.

Mới đây, đoạn video thực tế của LG Wing vừa bị rò rỉ trên Internet đã cho thấy thiết kế mới mẻ và độc đáo của chiếc smartphone này.

Lộ video thực tế smartphone màn hình xoay độc đáo của LG

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi xoay ngang màn hình chính, LG Wing sẽ có kiểu dáng giống hình chữ “T”, với màn hình phụ có thể được sử dụng cho các chức năng điều khiển; còn màn hình chính để hiển thị giao diện của ứng dụng. Chẳng hạn như trong đoạn clip, màn hình chính của LG Wing được sử dụng cho chức năng chỉ đường, còn màn hình phụ được sử dụng cho chức năng điều khiển nhạc hay trả lời cuộc gọi…

Theo các thông tin bị rò rỉ trước đó, LG Wing sẽ được trang bị Snapdragon dòng 7 của Qualcomm (có thể là Snapdragon 765 hoặc 768G), nghĩa là sẽ có mức giá không quá cao. Sản phẩm có camera chính 64 megapixel và hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Tờ ETNews (Hàn Quốc) cho biết, LG Wing dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, còn tờ Korea Herald cho biết, sản phẩm sẽ có giá 1 triệu won (tương đương 817 USD).

Đây không phải là lần đầu tiên LG ra mắt chiếc điện thoại với kiểu dáng màn hình xoay. Trước đó, hãng cũng đã cho ra mắt hai mẫu điện thoại cơ bản LB1500 (vào năm 2006) và LU1400 (năm 2008), với màn hình có thể xoay ngang để hiển thị bàn phím vật lý ở bên dưới.

Lộ video thực tế smartphone màn hình xoay độc đáo của LG - 1

LG LB1500 được ra mắt vào năm 2006

Lộ video thực tế smartphone màn hình xoay độc đáo của LG - 2

LG LU1400 được ra mắt vào năm 2008

Đang được quan tâm