Lộ thư mời, Bphone mới sẽ ra mắt vào ngày 8/8?

(Dân trí) - Trên mạng xã hội hôm nay (19/8) nóng lên với xuất hiện một thư mời được cho là thư mời chính thức ra mắt Bphone mới của Bkav. Đáng chú ý thư mời này tiết lộ một số thông tin về cấu hình và ngày ra mắt chính thức.

Thư mời được cộng đồng mạng chế ra chào đón Bphone mới?
Thư mời được cộng đồng mạng chế ra chào đón Bphone mới?

Theo hình ảnh rò rỉ, thư mời được in trên một bảng mạch điện tử, tương tự như thư mời năm ngoái khi Bkav ra mắt Bphone 2.

Trên thư mời, sự kiện vẫn diễn ra tại địa điểm thường lệ mà Bkav vẫn chọn để ra mắt sản phẩm mới, là Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội, tầng 2 vào lúc 8 giờ sáng ngày 8/8/2018.

Trong thư mời cũng tiết lộ, máy có một hệ thống camera kép, chip kép và có lẽ là chip âm thanh kép. Đặc biệt có thêm công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Trao đổi với Dân trí, đại diện Bkav cho biết đây không phải là thư của Bkav và thông tin trên là giả mạo. Hiện tại Bkav chưa tiết lộ được thông tin sản phẩm lẫn ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam. Đại diện Bkav cũng cho rằng thư mời này do cộng đồng mạng Photoshop dựa trên thư mời ra mắt Bphone 2.

Trước đó vào tháng 3 năm nay, một nguồn tin nội bộ từ Bkav tiết lộ đang thử nghiệm nhiều phiên bản khác nhau và có thể tung ra nhiều phiên bản trong lần ra mắt sắp tới, dự kiến vào giữa năm nay. Đầu tháng 6, Bkav cũng dừng sản xuất Bphone 2017 và đây được xem là động thái dọn đường cho Bphone mới, ra mắt trong năm 2018.

Gia Hưng