Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung

T.Thủy

(Dân trí) - Những hình ảnh của bộ đôi smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy thiết kế mới mẻ của bộ đôi smartphone này.

Tài khoản Twitter có tên BuKarrpiel vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất về Galaxy Z Fold3, chiếc smartphone màn hình gập sắp được ra mắt của Samsung. Từ những hình ảnh được đăng tải cho thấy sản phẩm vẫn sở hữu kiểu thiết kế màn hình gập theo trục dọc giống như Galaxy Fold và Z Fold2 trước đây. Mặt lưng của máy được trang bị cụm 3 camera, nhưng kích thước của cụm camera đã được thu gọn hơn so với phiên bản cũ.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 1

Hình ảnh bị rò rỉ của Galaxy Z Fold3.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 2

Cụm camera trên Galaxy Z Fold3 có sự thay đổi so với phiên bản cũ.

Đáng chú ý, những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị camera trước ẩn dưới màn hình và hỗ trợ cây viết S Pen, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy Note. Tuy nhiên, chưa rõ Galaxy Z Fold3 sẽ được kèm theo cây viết S Pen, hay người mua sẽ phải tự mua thêm phụ kiện này giống như trường hợp của Galaxy S21 Ultra.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 3

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy Z Fold3 hỗ trợ viết S Pen.

Nếu những hình ảnh bị rò rỉ là chính xác, Galaxy Z Fold3 sẽ có 3 màu sắc để lựa chọn, bao gồm xanh lục, đen và xám. Các thông tin bị rò rỉ trước đó cho biết mẫu smartphone này sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 cao cấp của Qualcomm, thỏi pin dung lượng 4.275mAh, hỗ trợ tính năng chống nước và chống bụi…

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 4

Hình ảnh giới thiệu bị rò rỉ cho thấy Galaxy Z Fold3 sẽ được trang bị công nghệ camera dưới màn hình.

Rò rỉ hình ảnh Galaxy Z Flip2

Ngoài Galaxy Z Fold3, hình ảnh về chiếc smartphone màn hình gập khác của Samsung là Galaxy Z Flip2 cũng vừa bị rò rỉ trên Internet. Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Z Flip2 vẫn giữ nguyên phong cách gập kiểu vỏ sò giống như phiên bản Z Flip trước đây, tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở thiết kế camera và màn hình phụ ở bên ngoài.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 5

Đoạn ảnh động giới thiệu về Galaxy Z Flip2 bị rò rỉ.

Theo đó, Samsung sẽ trang bị cho Z Flip2 màn hình phụ với kích thước lớn hơn để hiển thị các thông báo một cách rõ ràng và chi tiết hơn màn hình phụ cỡ nhỏ trên phiên bản Galaxy Z Flip cũ. Ngoài ra, kích thước cụm camera kép trên sản phẩm cũng được tăng lên đáng kể so với trước đây.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 6

Galaxy Z Flip2 sẽ có thiết kế 2 tông màu.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 7

Galaxy Z Flip2 vẫn sở hữu kiểu thiết kế màn hình gập vỏ sò như trước đây.

Lộ ảnh bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold3 và Flip2 của Samsung - 8

Kích thước màn hình phụ bên ngoài Galaxy Z Flip2 được tăng lên đáng kể.

Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy Z Flip2 sẽ có các màu đen, trắng, tím và xanh lục. Các thông tin trước đó cho biết sản phẩm sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 cao cấp nhất của Qualcomm, màn hình tần số làm tươi 120Hz…

Bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhiều khả năng sẽ được Samsung trình làng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tháng 7 tới đây.