LG tung clip đầu tiên giới thiệu smartwatch thế hệ mới thiết kế đẹp mắt

(Dân trí) - Sau khi gia nhập thị trường đồng hồ thông minh với 2 mẫu sản phẩm G Watch và G Watch R, LG tiếp tục tấn công thị trường này với mẫu sản phẩm hoàn toàn mới, có thiết kế cổ điển và sang trọng, với tên gọi Watch Urbane.

Tuần trước, LG tiết lộ sẽ trình làng chiếc smartwatch thế hệ mới nhất của mình tại Hội nghị di động thế giới (MWC) diễn ra vào đầu tháng 3 tới đây tại Barcelona, với tên gọi Watch Urbane.

Mới đây, hãng công nghệ Hàn Quốc đã tung ra đoạn clip đầu tiên để giới thiệu về chiếc smartwatch này. Theo LG, Watch Urbane là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, do vậy sản phẩm sở hữu thiết kế với màn hình cong như những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển, còn bên trong sản phẩm là những tính năng thông minh của một chiếc smartwatch hiện đại.

Watch
Watch Urbane sở hữu thiết kế theo phong cách cổ điển

Thoạt nhìn, Watch Urbane có nhiều nét tương đồng với chiếc đồng hồ thông minh mà LG hợp tác với hãng xe sang Audi của Đức để phát triển, được trình làng tại triển lãm công nghệ CES 2015 diễn ra hồi đầu tháng 1 vừa qua. Sản phẩm sở hữu thiết kế với bề mặt tròn và một nút điều khiển ở bên.

LG cho biết chiếc smartwatch của mình sử dụng chất liệu kim loại được mạ vàng và bạc một cách tinh xảo và tỉ mỉ. Qua đoạn clip, LG không tiết lộ quá nhiều về tính năng trên chiếc smartwatch, ngoại trừ chi tiết người dùng có thể thay đổi giao diện mặt đồng hồ trên sản phẩm. Ngoài ra, LG cũng cho thấy người dùng có thể tùy chọn giữa nhiều loại dây đeo tay khác nhau.

Hãng công nghệ Hàn Quốc cũng không tiết lộ quá nhiều thông tin chi tiết về cấu hình của sản phẩm, ngoại trừ thông tin Watch Urbane sở hữu màn hình 1,3-inch với công nghệ P-OLED, độ phân giải 320x320, cho mật độ điểm ảnh 245ppi.

Với sự bão hòa của thị trường smartphone, thị trường smartwatch được dự đoán sẽ là “mặt trận” mới giữa các hãng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Việc ra mắt Watch Urbane cho thấy các hãng công nghệ giờ đây quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế đồng hồ thông minh, thay vì chỉ chú trọng đến tính năng như trước đây.

Watch Urbane sẽ được LG trình làng tại MWC sắp diễn ra, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, sản phẩm sẽ có mức giá bán lẻ lên đến 410,5USD, mức giá khá cao cho một chiếc smartwatch.

Video giới thiệu Watch Urbane:T.Thủy
Đang được quan tâm