LG ra mắt máy giặt hơi nước tích hợp nhiều tính năng thông minh tại Việt Nam

(Dân trí) - Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) vừa chính thức trình làng dòng máy giặt lồng đứng hơi nước DD tại thị trường Việt Nam, mang lại trải nghiệm giặt giũ hiệu quả hơn cho người dùng.

Dòng máy giặt hơi nước DD là loạt sản phẩm được phát triển từ công nghệ độc quyền của LG, với thiết kế lồng đứng và các tính năng thông minh giúp giặt giũ hiệu quả.

Dòng máy giặt lồng đứng DD được tích hợp nhiều tính năng ấn tượng, có thể kể đến công nghệ TurboWash 3D giúp tạo các dòng nước đa chiều với lực nước mạnh, dòng máy giặt này cho phép rút ngắn chu trình giặt xuống còn 39 phút mà vẫn đảm bảo quần áo được giặt sạch, đánh bay hoàn toàn chất bẩn, cặn bột giặt hay bọt xà phòng.

LG ra mắt máy giặt hơi nước tích hợp nhiều tính năng thông minh tại Việt Nam - 1

Máy giặt hơi nước DD của LG được thiết kế dạng lồng đứng và được tích hợp nhiều tính năng thông minh

Khắc phục quan niệm thường thấy về máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng đứng hơi nước DD giữ cho quần áo không bị vặn xoắn sau khi giặt, hạn chế tình trạng nhăn, nhão hay xơ sờn sợi vải. Máy sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp nên ít rung lắc, ít ồn và đặc biệt bền bỉ.

Công nghệ hơi nước độc quyền nổi bật của LG - Steam - cũng được áp dụng cho dòng máy giặt này. Bằng việc tạo ra hơi nước nóng dễ dàng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, công nghệ Steam giúp loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, đồng thời giảm nhăn và làm mềm sợi vải hiệu quả.

Máy còn có chức năng tự động làm sạch buồng giặt trong quá trình giặt, giảm tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn bởi vi khuẩn, vi trùng cư trú trong máy, đảm bảo quần áo được giặt tuyệt đối sạch và an toàn.

Giống như những dòng sản phẩm thông minh khác của LG, máy có thể kết nối Wifi và điều khiển từ xa qua ứng dụng ThinQ trên smartphone. Đây cũng là máy giặt lồng đứng duy nhất trên thị trường Việt Nam có thể điều khiển từ xa qua Wifi.

Máy giặt lồng đứng hơi nước DD có 5 phiên bản, tương ứng với các khối lượng giặt 11kg, 12kg, 13kg, 19kg và 22kg. Cho dù khách hàng là gia đình bận rộn, gia đình nhiều thế hệ, các cơ sở dịch vụ giặt là, Spa, khách sạn hay bệnh viện... máy giặt lồng đứng hơi nước DD đều có thể cung cấp lựa chọn phù hợp. Toàn bộ các model của dòng máy giặt này đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và Thái Lan.

Hiện các phiên bản của máy giặt lồng đứng hơi nước DD được LG phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá dao động từ 12,29 triệu đồng đến 21,49 triệu đồng.

T.Thủy