LG ẵm hơn 90 giải thưởng tại lễ trao giải CES 2018

(Dân trí) - Tại CES 2018, LG đã giành được hàng loạt giải thưởng danh giá, qua đó khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp sản phẩm công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới.

LG ẵm hơn 90 giải thưởng tại lễ trao giải CES 2018 - 1

Những giải thưởng tiêu biểu của LG bao gồm sản phẩm TV tốt nhất dành cho dòng TV AI OLED (C8). Đây đã là năm thứ 4 liên tiếp LG nhận được giải thưởng danh giá trên. Bên cạnh đó, "ông lớn" Hàn Quốc cũng nhận được sự biểu dương lớn cho các dòng sản phẩm tủ lạnh InstaView ThinQ và máy chiếu 4K UHD của mình.

Ngoài ra, LG cũng vừa mới giành hàng tá giải thưởng đến từ các tạp chí công nghệ hàng đầu như Engadget, The Verge, Digital Trends, Mashable,... cùng tổng cộng 19 giải thưởng CES Innovation Award của Hiệp hội người tiêu dùng công nghệ.

Trước đó, LG đã tạo điểm nhấn lớn tại CES 2018 với sự ra mắt của công nghệ TV OLED mới giúp nó dễ dàng cuộn lại bên trong một hộp nhỏ, và khi mở ra trở lại sẽ trở thành một màn hình hiển thị lên đến 65-inch.

Cũng tại triển lãm CES 2018, LG đã giới thiệu màn hình TV kích thước "khủng" lên tới 88-inch và được trang bị độ phân giải lên đến 8K, giúp hãng cùng với Samsung trở thành những nhà sản xuất đi đầu về công nghệ này.

Nguyễn Nguyễn

Đang được quan tâm