KTDB.VN - ứng dụng tạo kí tự đặc biệt dành cho game thủ

Trường Thịnh

(Dân trí) - Chàng trai trẻ Tiến Ban đã cho ra mắt ứng dụng KTDB.VN - tạo kí tự đặc biệt nhằm hỗ trợ cho các game thủ có thể tạo tên game hay bằng các kí tự đẹp mắt một cách nhanh chóng.

Tính năng nổi bật trên ứng dụng KTDB.VN - Tạo kí tự đặc biệt

Trước khi tới người sử dụng thì ứng dụng KTDB.VN đã trải qua một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm. Sự tỉ mỉ và kì công trong các khâu từ thiết kế tính năng cũng như layout ứng dụng là một trong những yếu tố khiến cho KTDB.VN dù tuổi đời còn khá trẻ, vẫn cạnh tranh được với các website lớn hiện nay trên thị trường.

Nhắc tới ứng dụng tạo kí tự đặc biệt KTDB.VN, hầu như các game thủ đều đánh giá cao tính hiệu quả các tiện ích trên đó. Với hơn một triệu kí tự đặc biệt  mẫu khác nhau, người dùng thoải mái lựa chọn được cho mình những kí tự số, chữ, hình học, từ phổ biến cho tới đặc biệt. Hiện nay, đội ngũ kỹ thuật của KTDB.VN cũng như CEO - Tiến Ban không ngừng tìm kiếm, học hỏi và cập nhật thêm các kí tự đẹp mới chưa từng xuất hiện trên các website khác.

KTDB.VN - ứng dụng tạo kí tự đặc biệt dành cho game thủ - 1

Nhiều game thủ cũng lo lắng vì vấn đề lỗi font thường xảy ra ở các ứng dụng tạo kí tự. Với ứng dụng KTDB.VN sở hữu những công cụ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ lập trình viên đã nghiên cứu và phát triển số lượng font chữ, nhằm tương thích với các tựa game mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn ngay sau để tạo tên game trên KTDB.VN:

Bước 1: Truy cập website: https://ktdb.vn

Bước 2: Nhập tên muốn dùng vào ô "Nhập tên ở đây"

Bước 3: Bấm tạo tên ngay và chờ 3 giây hệ thống sẽ hiện thị danh sách tên game hay cho bạn chọn.

KTDB.VN - ứng dụng tạo kí tự đặc biệt dành cho game thủ - 2

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị danh sách tên game hay bằng các kí tự đặc biệt đẹp nhất mà hệ thống đã tạo. Việc của bạn chỉ là chọn cho mình những tên game bằng kí tự đặc biệt đẹp nhất và nhấn vào nút Sao chép để sử dụng đặt tên nhân vật trong các tựa game online hiện nay.

Tiến Ban và hành trình đưa ứng dụng KTDB.VN đến với người dùng

"Hầu như các game thủ đều muốn sở hữu cho mình một tên nhân vật thật đẹp mắt với tiêu chí đẹp - độc - lạ để thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình, do vậy mà việc sử dụng các kí tự đặc biệt để ghép thành những tên nhân vật độc đáo luôn được các game thủ chú ý đến", anh Tiến Ban, CEO và là người phát hành ứng dụng KTDB.VN, chia sẻ.

KTDB.VN - ứng dụng tạo kí tự đặc biệt dành cho game thủ - 3
Tiến Ban (bên phải) - CEO và là người phát hành ứng dụng KTDB.VN.

Từ đó ứng dụng KTDB.VN - Tạo kí tự đặc biệt của chàng lập trình viên Tiến Ban đã được cho ra mắt với hai phiên bản là website và ứng dụng dành cho điện thoại hệ điều hành Android trên kho ứng dụng Google Play.

Trong tương lai, ứng dụng KTDB.VN - Tạo kí tự đặc biệt sẽ được phát triển và cho ra mắt trên các nền tảng khác như Extension tiện ích trên trình duyệt Chrome và cả ứng dụng dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad…

Theo đánh giá từ các game thủ thì hiện nay KTDB.VN là một ứng dụng được đầu tư bài bản, nghiêm túc từ Tiến Ban và đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ. Có thể nói KTDB.VN hiện nay đang sở hữu kho kí tự đặc biệt khổng lồ giúp cho việc tạo tên game hay của các game thủ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Là một trong những ứng dụng tạo kí tự đặc biệt mạnh mẽ hiện nay. KTDB.VN đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt hiện nay. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc muốn phản hồi, bạn có thể liên hệ với KTDB.VN thông qua thông tin sau đây:

KDTB.VN - Tạo kí tự đặc biệt

Website: https://ktdb.vn

Hotline: 087.993.8868

Email: ktdb.vn@gmail.com

Company: Công ty Cổ phần Truyền thông 1z Networks

Địa chỉ: Số 17, phố Do Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.