Thứ năm, 27/09/2018 - 15:13

Không cần giấu giếm, LG tung video hé lộ thiết kế smartphone V40 ThinQ

Dân trí

LG V40 ThinQ là một trong những chiếc smartphone cao cấp được trông đợi nhất trong nửa cuối năm 2018 và sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc trình làng vào ngày 3/10 tới đây. Tuy nhiên thay vì giữ bí mật về thiết kế chiếc smartphone mới, LG vừa tung ra một đoạn video để hé lộ về các tính năng cũng như thiết kế của chiếc smartphone này.

Các hãng smartphone thường giữ bí mật về thiết kế các mẫu smartphone cao cấp của mình đến phút cuối để khiến giới công nghệ phải luôn háo hức chờ đợi sản phẩm, tuy nhiên có vẻ như LG lại không muốn như vậy. Mới đây hãng công nghệ Hàn Quốc vừa tung ra một đoạn clip ngắn để giới thiệu về V40 ThinQ, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới sắp được trình làng của hãng.

Trong đoạn clip ngắn chỉ 30 giây này, LG đã nhấn mạnh đến chi tiết số 5, điều này khiến giới công nghệ tin chắc rằng V40 ThinQ sẽ được trang bị 5 camera trên sản phẩm. Và ở đoạn cuối đoạn clip, LG đã không ngần ngại hé lộ hình ảnh thiết kế của V40 ThinQ, với cụm 3 camera ở mặt sau. Điều này đồng nghĩa với việc mặt trước của chiếc smartphone này sẽ là cụm camera kép.

Cụm 3 camera trên LG V40 ThinQ được hé lộ thông qua đoạn clip
Cụm 3 camera trên LG V40 ThinQ được hé lộ thông qua đoạn clip

Trước đó nhiều nguồn tin cho biết bộ 3 camera ở mặt sau của sản phẩm sẽ bao gồm một camera chính, một camera chụp ảnh góc rộng và camera thứ 3 có trách nhiệm zoom để chụp ảnh các đối tượng xa khi cần. Còn một trong hai camera ở mặt trước của sản phẩm sẽ được sử dụng để mở khóa thiết bị bằng gương mặt, thay vì sử dụng để chụp ảnh.

Từ đoạn clip cũng cho thấy sự hiện diện của cảm biến vân tay ở mặt lưng của sản phẩm, nghĩa là LG tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình trên chiếc smartphone này.

Ngoài ra LG dường như cũng ám chỉ đến chất liệu lớp vỏ của LG V40 ThinQ qua đoạn clip này, dựa vào các chi tiết xuất hiện trong đoạn clip, tuy nhiên điều này vẫn chưa chắc chắn.

Theo giới thạo tin, sản phẩm sẽ sở hữu màn hình 6,3-inch, giúp V40 ThinQ trở thành chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của LG, lớn hơn 0,3-inch so với 2 phiên bản tiền nhiệm là LG V30 và LG V35. Những thông tin trước đó cho biết LG sẽ chuyển sang sử dụng màn hình công nghệ OLED cho dòng smartphone cao cấp V của mình, do vậy nhiều khả năng V40 ThinQ cũng sẽ được trang bị màn hình công nghệ OLED.

Ảnh chính thức LG V40 ThinQ từng bị rò rỉ trước đây
Ảnh chính thức LG V40 ThinQ từng bị rò rỉ trước đây

Về mặt cấu hình, LG V40 sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ, bao gồm bội vi xử lý Snapdragon 845 cao cấp của Qualcomm, bộ nhớ RAM 6GB, bộ xử lý âm thanh Quad DAC của LG. Sản phẩm vẫn sẽ được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng mặc dù đã được trang bị công nghệ mở khóa bằng gương mặt.

V40 cũng sẽ được tích hợp trí tuệ nhân tạo tương tự như các mẫu smartphone gần đây của LG, với các tính năng như AI Cam cho phép nhận diện được các đối tượng hoặc khung cảnh lọt vào tầm ngắm của camera, từ đó sẽ thiết lập chế độ của camera để có thể có được bức ảnh hoặc video chất lượng tốt nhất phù hợp với từng khung hình.

Trước đó LG đã từng gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 3/10 tới đây tại New York và đây được cho là dịp để LG trình làng chiếc smartphone cao cấp mới của mình. Sự thật về LG V40 ThinQ sẽ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của LG diễn ra vào tuần sau.

Không cần giấu giếm, LG tung video hé lộ thiết kế smartphone V40 ThinQ

T.Thủy

Đáng quan tâm
Mới nhất