iRiver S10 - Đối thủ cạnh tranh của iPod Shuffle 2G?

(Dân trí) - S10 của iRiver nhỏ hơn Shuffle 2G một chút nhưng có màn hình hiển thị và loại bỏ hầu hết các nút điều khiển, thay vào đó người dùng phải bấm 4 cạnh của màn hình để chuyển bài và điều chỉnh các chế độ .

Đây là máy nghe nhạc có thể được coi là nhỏ nhất có màn hình hiển thị, được thiết kế với kiểu dáng trang nhã thời trang, điểm nổi bật của S10 là kích thước nhỏ (42 x 30 x 10,8 mm) và nhẹ đến kinh ngạc (17,5 gram). Chiếc máy nghe nhạc này được trang bị hệ thống điều khiển D-Click giống như iRiver U10: Người dùng chỉ cần bấm 4 cạnh của màn hình để điều chỉnh.

 

Giống như mọi máy nghe nhạc khác của mình, iRiver đưa vào S10 đủ các tính năng, từ nghe nhạc tới bắt sóng FM, ghi âm từ nhiều nguồn âm, xem ảnh số và lưu trữ dữ liệu. Ấn tượng nhất trong các chế độ đó là hiệu ứng âm thanh SRS WOW đã biến máy nghe nhạc đa phương tiện iRiver trở thành một rạp hát di động. SRS WOW là sự kết hợp của ba trường âm thanh độc đáo. SRS Font Surround tạo ra trường âm thanh rộng. SRS TruBass tăng cường âm trầm, tạo hiệu quả mạnh mẽ hơn cho âm thanh ở tần số thấp. Và, SRS Focus nâng cao sự tinh khiết của âm thanh trên tai nghe tiêu chuẩn.

 

iRiver S10 - Đối thủ cạnh tranh của iPod Shuffle 2G? - 1

 iRiver S10 - Kiểu dáng nhỏ nhắn nhưng vẫn có màn hình

 

Mặc dù thiết bị này nhỏ hơn cả bao diêm và nặng chưa tới 17,5 gram, nhưng cũng có cho mình một màn hình OLED 1,15 inch. Màn hình của máy tuy không lớn nhưng độ phân giải khá cao (128 x 96 pixel) đảm bảo những bức ảnh số hiển thị trên đó đủ màu sắc và đường nét rõ ràng.

 

S10 sử dụng bộ nhớ flash dung lượng 1 và 2 GB và có thể đọc được các định dạng file phổ biến như ASF, MP3 , OGG và WMA, nhưng pin chỉ dùng được trong 8 giờ. S10 đã ra mắt có mặt tại Hàn Quốc và Việt nam vào tháng này với giá tương ứng là 188 USD và 218 USD.

 

Liên hệ nhà phân phối:  Công ty Điện tử Công nghiệp (CDC); 8 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm, HN. Điện thoại: 048 257 006 - TPHCM: 24 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 1. Điện thoại: 08 8 257 463.

 

PV

Đang được quan tâm