iOS 8.4 chính thức đến tay người tiêu dùng

(Dân trí) - Hôm nay, Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 8.4 đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới.

iOS 8.4 chính thức đến tay người tiêu dùng

Phiên bản iOS 8.4 lần này hỗ trợ iPod Touch, iPhone 4s, iPad mini, iPad 4 và iPad Air trở lên. Những phiên bản thấp hơn không được hỗ trợ.

Điểm nhấn chính trong phiên bản iOS 8.4 là ứng dụng Music mới cùng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music đã được giới thiệu trong thời gian qua.

Với ứng dụng Music, hãng này đã làm mới thiết kế trong giao diện nghe nhạc Now Playing với khung hiển thị hình ảnh của nghệ sĩ trong mục Artists và MiniPlayer mới mẻ hơn. Đồng thời, trong ứng dụng Music mới, người dùng còn có thể tạo danh sách chơi nhạc cá nhân và tìm kiếm các bài hát dễ dàng.

Trong khi đó, Apple Music được xây dựng dựa trên dịch vụ Beats Music với khoản phí 9,99 USD để có thể nghe nhạc không giới hạn trong 1 tháng. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, Apple cho phép dùng thử trong 3 tháng để trải nghiệm những tính năng độc đáo trên trình ứng dụng mới. Bên cạnh đó, Apple Music còn hỗ trợ radio, phát liên tục trong ngày và hoàn toàn miễn phí...

Ngoài ra, phiên bản iOS 8.4 còn nổi bật với việc sửa lỗi khởi động máy trong Message khi nhận được tin nhắn có ký tự đặc biệt.

Để tải về, người dùng truy cập vào điện thoại và tải về thông qua giao thức OTA (over-the-air). 

Phan Tuấn
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM