Instagram tung 3 công cụ hỗ trợ mới

(Dân trí) - Instagram đã chính thức giới thiệu 3 công cụ hỗ trợ mới cho Instagram Stories và tin tưởng rằng những công cụ này sẽ đem đến trải nghiệm vui vẻ, sáng tạo và tiện dụng cho người sử dụng.

Theo Instagram, hiện nay, Instagram Stories đã có hơn 100 triệu người sử dụng hàng ngày và hãng biết rằng người dùng thường muốn đào sâu tìm hiểu những thông tin hấp dẫn mà họ xem được trong Stories. Do đó, 3 công cụ mới sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khám phá cho người tiêu dùng.

Instagram tung 3 công cụ hỗ trợ mới - 1

Trong đó, công cụ chia sẻ các đường dẫn hữu ích trên Instagram Stories được cập nhật mới và thử nghiệm trên các tài khoản đã được chứng thực và cho phép họ ấn vào phần Xem thêm (See More) phía dưới phần Stories để truy cập vào website mà không cần ra khỏi ứng dụng.

Instagram tung 3 công cụ hỗ trợ mới - 2

Song song đó, công cụ thứ hai khác là đề cập tài khoản vui và dễ dàng trên Instagram Stories - là một cách chia sẻ thông tin về người đang ở cùng bạn hay người bạn đang nghĩ tới dễ dàng nhất. Dù bạn đang dùng bữa trưa với một người bạn hay thưởng thức một tách cà phê tại một quán cà phê người khác giới thiệu, hãy đề cập tài khoản của họ để họ có thể nhìn thấy Story của bạn.

Đề cập trong Instagram mang đến trải nghiệm sử dụng dễ dàng như khi đề cập trong phần bình luận hay đánh dấu. Chỉ cần gõ @tên tài khoản vào phần nội dung trên Story. Khi bạn đề cập đến ai đó, người đó sẽ nhận được một tin nhắn thông qua Instagram Direct, do đó bạn có thể dễ dàng tiếp tục cuộc hội thoại riêng với họ nếu bạn muốn. Đề cập trên Story này cũng sẽ biến mất sau 24 giờ đăng tải.

Instagram tung 3 công cụ hỗ trợ mới - 3

Cuối cùng là công cụ tích hợp bên trong Instagram, đó là ứng dụng chụp ảnh riêng lẻ Boomerang - ra mắt cách đây một năm và ứng dụng này đã tạo được một cú nhảy vọt đáng kể và liên tục đứng đầu trong danh sách các ứng dụng chụp ảnh được tải xuống nhiều nhất, theo App Annie. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng công cụ này ngay tại Story.

Người dùng chỉ cần gạt sang chế độ Boomerang, ấn và giữ để chụp, sau đó đăng lên Story.

Gia Hưng

Đang được quan tâm