Huawei ra mắt Nova 9, MateBook 14s và Watch GT3 Series

Thế Anh

(Dân trí) - Ngày 28/10, Huawei giới thiệu một loạt sản phẩm bao gồm điện thoại Huawei Nova 9, máy tính Huawei MateBook 14s, và đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 series.

Tại sự kiện ra mắt, ông Kelvin Ho, COO Nhóm Kinh Doanh Tiêu Dùng Huawei, chia sẻ rằng Huawei đã đạt được 730 triệu người dùng trên toàn thế giới và kết nối hơn một tỷ thiết bị.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Series

Huawei cho biết đồng hồ thông minh Watch GT 3 Series được trang bị Huấn Luyện Viên AI (AI Running Coach) và hơn 100 chế độ tập luyện, giúp số hóa và giám sát cường độ cũng như thời gian tập luyện bạn muốn đạt được.

Huawei ra mắt Nova 9, MateBook 14s và Watch GT3 Series - 1

Huawei Watch GT 3 Series sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 6/12.

Dựa trên Truseen 5.0+, công nghệ theo dõi nhịp tim thế hệ mới, cung cấp kết quả đo nhịp tim chính xác cả ngày, theo dõi SpO2 và phát hiện nhiệt độ da. Tuổi thọ pin của đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3 Series có thể kéo dài đến 2 tuần.

Đồng hồ thông minh Watch GT 3 được cài đặt hệ điều hành HarmonyOS, hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba. Dự kiến, sản phẩm này sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 6/12.

Huawei Nova 9

Huawei Nova 9 được trang bị Camera Ultra Vision 50 MP, mảng bộ lọc màu RYYB (CFA) và công cụ XD Fusion giúp cải thiện chất lượng hình ảnh với độ chi tiết cao và ít nhiễu hơn khi chụp thiếu sáng. Huawei cho biết mảng bộ lọc màu RYYB của máy giúp cải thiện 40% lượng ánh sáng.

Huawei ra mắt Nova 9, MateBook 14s và Watch GT3 Series - 2

Huawei Nova 9 được thiết kế hướng tới người dùng trẻ.

Nova 9 có màn hình 6,57 inch, hỗ trợ khả năng hiển thị 1,07 tỷ màu cùng với đó là tần số quét 120 Hz. Công nghệ Touch Turbo mới giúp tối ưu hóa tốc độ phản hồi, độ ổn định và độ chính xác của điều khiển cảm ứng, mang lại trải nghiệm trò chơi nhanh hơn, ổn định và chính xác hơn. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh 66 W.

Huawei MateBook 14s

Huawei MateBook 14s có thiết kế thân máy mỏng, màn hình FullView 2,5k, tỷ lệ 3:2 và tốc độ làm mới 90 Hz. Sản phẩm có bốn viền hẹp và tỷ lệ màn hình trên thân máy lên đến 90%. Với việc hỗ trợ gam màu rộng 100% sRGB, màn hình này có khả năng hiển thị 1,07 tỷ màu sắc.

Huawei ra mắt Nova 9, MateBook 14s và Watch GT3 Series - 3

MateBook 14s được trang bị màn hình viền mỏng, tỷ lệ hiển thị lên đến 90%.

Huawei MateBook 14s được trang bị bộ vi xử lý Intel Core H-series thế hệ thứ 11 mới và card đồ họa Iris Xe. Máy có pin 60 Wh và bộ chuyển đổi nguồn 90 W. Huawei cho biết sản phẩm có thể hoạt động trong tối đa 3 giờ với một lần sạc 15 phút.

Thiết bị này cũng hỗ trợ khả năng đa kết nối Super Device. Chỉ với một cú chạm, sản phẩm có thể được kết nối với điện thoại thông minh Huawei, bảng máy tính, MateView… cho phép truyền tập tin, trình chiếu, biến máy tính bảng thành bảng vẽ… nhằm tăng năng suất hoạt động và làm việc trong các tình huống khác nhau.