Thứ hai, 07/09/2020 - 09:53

Huawei Matebook 13 – vũ khí sáng tạo mới giúp Huawei tấn công thị trường Việt Nam

Dân trí

Huawei đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong lĩnh vực điện thoại thông minh, thiết bị đeo được và nhà thông minh.

Việc phát triển laptop mang đến cho Huawei một danh mục sản phẩm đa dạng và hoàn thiện hơn trong thời đại của những trải nghiệm liền mạch với nhiều lợi ích đến từ hệ sinh thái.

Từ xu hướng đó, Huawei đã gia nhập đường đua và trở thành người thay đổi cuộc chơi với những cải tiến công nghệ đến từ dòng Matebook của mình: thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, siêu mỏng, hiệu năng cao và kết nối thông minh.

Và… Huawei MateBook 13 là chiếc laptop mang đầy đủ tinh thần và NDA công nghệ của Huawei. Sản phẩm này cho hiệu suất tốt hơn so với hầu hết các laptop cùng phân khúc; có thiết kế sang trọng, mỏng nhẹ. MateBook 13 có giá 29,99tr đi kèm màn hình Huawei FullView 2k, Bộ nhớ 16G đi kèm card đồ họa NVIDIA® GeForce® MX 250 và kết nối thông minh với Huawei Share

Chất lượng máy là điều khiến người dùng ấn tượng và Huawei đã làm khá tốt điều này trên Matebook 13

Hơn cả Fullview - Màn hình 2K Full-view cảm ứng 10 điểm chạm

Huawei MateBook 13 mang đến những thay đổi mang tính cách mạng về thiết kế và hiệu suất bằng cách sử dụng màn hình Huawei FullView 2K với cảm ứng đa điểm, tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt đến 88%, chất lượng và sự khéo léo, thiết kế thời trang và nút nguồn kết hợp vân tay. Chất lượng màn hình 2k giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm xem và xác định lại tiêu chuẩn hiển thị cho PC toàn diện về độ rõ nét. Nó có thể hiển thị chi tiết sống động cho người dùng khi xem hình ảnh HD hoặc chơi đĩa Blu-Ray, và nhiều khả năng xử lý hình ảnh và video nhanh chóng và chính xác.

Huawei Matebook 13 – vũ khí sáng tạo mới giúp Huawei tấn công thị trường Việt Nam - 1

Hơn thế nữa, màn hình Matebook 13 còn được tích hợp tính năn Cảm ứng Đa điểm, điều này cho phép người dùng tương tác với thiết bị một cách chính xác, tự do, mượt mà và trực quan. Người dùng có thể chụp ảnh màn hình một cách sáng tạo bằng cách thực hiện cử chỉ vuốt xuống trên màn hình cảm ứng bằng ba ngón tay và có thể nhận dạng văn bản trên ảnh chụp màn hình, tự động chuyển nó thành văn bản được mã hóa bằng máy cho chỉnh sửa dễ dàng.

Cấu hình “khủng” với bộ nhớ 16GB tích hợp card đồ họa

HuawiI MateBook 13 được thiết kế để trở thành một máy tính xách tay di động và mạnh mẽ. Nó được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 10. Bộ xử lý này cho phép máy tính xách tay phản hồi nhanh hơn và hiệu quả hơn cho các tác vụ năng suất. Cũng như nâng cấp bộ xử lý, Huawei đã trang bị cho con cưng của mình RAM lên đến 16 GB. Với bộ nhớ khổng lồ, lo lắng về dung lượng lưu trữ sẽ chỉ còn là dĩ vãng

Rất nhiều reviewer trên thế giời nhận định đây là sản phẩm không chỉ phù hợp với giới văn phòng mà cả các bạn làm trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Điều đó có được là nhờ vào việc tích hợp card đồ họa NVIDIA® GeForce® MX 250, cung cấp toàn bộ sức mạnh xử lý đồ họa để hỗ trợ các tác vụ chỉnh sửa hình ảnh và video cũng như trải nghiệm giải trí mượt mà.

Huawei Matebook 13 – vũ khí sáng tạo mới giúp Huawei tấn công thị trường Việt Nam - 2

Trải nghiệm thông minh sáng tạo – Huawei Share

Huawei MateBook 13 đi kèm với Huawei Share: nhiều thiết bị có thể tương tác liền mạch để bạn có được trải nghiệm kết nối hơn. Ý nghĩa của tính năng này không chỉ nằm ở việc cho phép truyền tệp giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh mà còn giúp cho sự hợp tác liền mạch giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh trở thành hiện thực. Điều đó có nghĩa là, bằng cách xây dựng trên khả năng xử lý mạnh mẽ và các khả năng hệ thống cơ bản của MateBook, Huawei đã có thể xóa bỏ trở ngại giữa kiến ​​trúc cơ bản của hệ thống Windows và Android, nhận ra toàn bộ tiềm năng của việc kết nối liền mạch cả hai.

Với tính năng Onehop trong Huawei Share người dùng chỉ cần chụp ảnh văn bản bằng điện thoại và thả vào laptop, hình ảnh ngay lập tức sẽ được chuyển thành text. Trong khi đó tính năng Onehop Screen Recording cho phép người dùng có thể xài bàn phím, chuột, loa hay phát tin nhắn từ laptop để điều khiển điện thoại cực tiện lợi.

Cùng với đó là tính năng One Hop Clipboard kéo hình ảnh từ thiết bị này sang thiết bị kia để chỉnh sửa dễ dàng hơn. Thay vì phải truyền tệp tin qua lại giữa các thiết bị bằng cổng USB hay Bluetooth, thì với Huawei MateBook 13, chỉ cần kéo và thả để thực hiện tác vụ này trong tích tắc.

Trường Thịnh

Từ khóa:
Đáng quan tâm