Gọi điện Skype trên Pocket PC mới của ASUS

(Dân trí) - Công ty máy tính ASUS vừa giới thiệu một mẫu Pocket PC phone hoạt động trên bốn băng tần P525, hỗ trợ công nghệ Push E-mail, Wi-Fi và bàn phím số QWERTY tích hợp.

Đây là một giải pháp lý tưởng của người dùng là doanh nghiệp muốn xử lý công việc, như gửi e-mail, kết nối Internet ngay trên điện thoại.

 

Theo ASUS, model này khai thác tối đa chức năng gửi e-mail để giúp đồng bộ hóa thời gian thực e-mail, địa chỉ liên lạc, lịch làm việc.

 

Chạy hệ điều hành Windows Mobile 5.0 của Microsoft, PDA phone này của ASUS hỗ trợ các ứng dụng văn phòng, như Word Mobile, Excel Mobile và PowerPoint Viewer.

 

Gọi điện Skype trên Pocket PC mới của ASUS - 1

P525 hỗ trợ các kết nối Wi-Fi và GPRS, cho phép người dùng truy cập Internet không dây. Ngoài ra, model này cũng cho phép nhắn tin nhanh IM, gọi điện Skype, trong đó có cả chức năng gọi SkypeIn và SkypeOut.

 

Camera 2 megapixel tích hợp có thể đóng vai trò như là một thiết bị nhận dạng cá nhân, tương tự như card kinh doanh. Người dùng chỉ cần chụp tấm thẻ đó và P525 sẽ tự động chuyển đổi thông tin trên thẻ thành danh sách liên lạc của Outlook.

 

P525 sử dụng bộ vi xử lý 416MHz Intel XScale, có bộ nhớ RAM 64MB và bộ nhớ ROM 128MB. Máy cũng có khe cắm mở rộng miniSD. P525 có màn hình cảm ứng rộng 2,8 inch có độ phân giải 240 x 320 pixel.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá và ngày xuất xưởng.

S.H

Theo Mobilemag, Geekzone