Giới trẻ thủ đô khám phá màn đêm với Galaxy S22 series

(Dân trí) - Tour trải nghiệm chụp hình "Sống đậm chất đêm" đã khởi động tại Hà Nội. Sự kiện thu hút những bạn trẻ đam mê sáng tạo nội dung về đêm, nhiều chuyên gia công nghệ đến để "săn ảnh" đường phố cùng Galaxy S22 Series.

Hành trình "Sống đậm chất đêm"

Giới trẻ thủ đô khám phá màn đêm với Galaxy S22 series - 1
Nhiều bạn trẻ tham gia chuyến xe trải nghiệm "Sống đậm chất đêm" (Ảnh: Samsung).

Với xu hướng sáng tạo về đêm đang ngày một phổ biến ở người trẻ, Samsung đã dành riêng cho Galaxy S22 Series hoạt động trải nghiệm chụp hình "Sống đậm chất đêm" với mong muốn mang đến cho giới trẻ, nhất là GenZ cơ hội để có thể trải nghiệm dòng S đáng chú ý mà Samsung từng tạo ra. Đây được xem là smartphone đặt ra "quy chuẩn" về thiết bị phù hợp xu hướng màn đêm dành cho giới trẻ.

Giới trẻ thủ đô khám phá màn đêm với Galaxy S22 series - 2
Người tham dự sẽ được trải nghiệm thực tế trên tay Galaxy S22 series với các tính năng sáng tạo ảnh đêm của sản phẩm (Ảnh: Samsung).

Tour trải nghiệm tại Hà Nội diễn ra vừa qua là một phần trong chuỗi hoạt động của Samsung hướng tới giới trẻ. Trên chuyến xe trải nghiệm chụp hình "Sống đậm chất đêm", người tham gia sẽ được ghé qua các địa điểm nổi bật của Thủ đô. Bắt đầu từ Nhà hát lớn mỹ lệ, sau đó tận hưởng vẻ đẹp về đêm của chùa Trấn Quốc, đi qua đường Thanh Niên thân thiện, ghé đến Hoàng Thành Thăng Long cổ kính và trải nghiệm Nhà thờ lớn với nhịp sống năng động.

Trong suốt hành trình, người tham dự sẽ được trải nghiệm thực tế trên tay Galaxy S22 Series với các tính năng sáng tạo ảnh đêm của sản phẩm. Đây là điểm nhấn thú vị để nhiều người có thể tự do tạo ra cho mình những bức hình độc đáo.

Khả năng sáng tạo ảnh đêm vượt bật với "bảo bối công nghệ" Galaxy S22 Series

Giới trẻ thủ đô khám phá màn đêm với Galaxy S22 series - 3
Lăng Bác về đêm qua ống kính Galaxy S22 Series (Ảnh: Samsung).

Sản phẩm sở hữu hệ thống camera mạnh mẽ từ trong ra ngoài, nhất là tính năng sáng tạo ảnh đêm Nightography ấn tượng. Trong tour trải nghiệm, khi đi qua địa điểm nổi tiếng như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng Thành Thăng Long… Galaxy S22 Series đã làm rất tốt trong việc hỗ trợ người tham dự bắt trọn khoảnh khắc về đêm chân thật dưới điều kiện thiếu sáng.

Galaxy S22 Series còn nâng tầm trải nghiệm với sự xuất hiện của bút S Pen. Tour trải nghiệm chụp hình "Sống đậm chất đêm" đã mang đến người dùng bộ đôi sáng tạo không giới hạn với khả năng tùy chỉnh cùng "đũa phép" S Pen. Điều này giúp người sử dụng có thể dễ dàng biến tấu những bức ảnh đêm chụp tại các địa điểm náo nhiệt như Nhà hát lớn và Nhà thờ lớn trở thành các tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

Giới trẻ thủ đô khám phá màn đêm với Galaxy S22 series - 4
Galaxy S22 Series chụp được vật thể từ khoảng cách xa như ánh trăng nhờ chế độ Space Zoom (Ảnh: Samsung).

Galaxy S22 Series còn cho phép người dùng tự do chụp lấy những khoảnh khắc hay vật thể từ khoảng cách xa như ánh trăng, thuyền đạp vịt trên hồ Trúc Bạch khi xe đi dọc đường Thanh Niên hay chi tiết trên mái ngói cổ kính từ chùa Trấn Quốc, với độ chi tiết của hình ảnh rất cao nhờ chế độ Space Zoom.

Đăng Vũ (22 tuổi, quận Đống Đa), khách tham dự trên chuyến xe cho biết: "Các tính năng chụp ảnh đêm độc đáo từ Galaxy S22 Series đã giúp tôi ghi trọn vẻ đẹp về đêm của Hà Nội, dù là từng mái ngói của chùa Trấn Quốc hay thuyền con vịt trên hồ Trúc Bạch cũng đều được ghi lại bởi camera với ống kính zoom 100X của sản phẩm. Với cơ hội trải nghiệm trên xe buýt được ghi lại rất nhiều góc ảnh lạ nhờ "mắt thần bóng đêm" của S22 Series, mình thấy rất "đã" với trải nghiệm này".

Giới trẻ thủ đô khám phá màn đêm với Galaxy S22 series - 5
Hình chụp bằng Galaxy S22 Series được nhiều bản trẻ đăng tải lên trang cá nhân (Ảnh: Samsung).

Bên cạnh hoạt động trải nghiệm sản phẩm, người tham gia còn có cơ hội sở hữu Galaxy S22, Galaxy Buds2, cùng nhiều quà tặng khác, khi đăng tải hình chụp bằng Galaxy S22 Series lên trang cá nhân ngay sau khi kết thúc tour trải nghiệm với hashtag #GalaxyS22 #SốngĐậmChấtĐêm từ ngày 1-19/10. Kết quả trúng giải sẽ được hãng công bố vào ngày 29/10.

Các tín đồ công nghệ có thể tìm hiểu thể lệ và đăng ký để tham gia chuyến xe trải nghiệm chụp hình "Sống đậm chất đêm" tiếp theo diễn tại Hà Nội vào ngày 8-9/10 tới và sẵn sàng cho tour ở TPHCM vào ngày 15-16/10. Đây hứa hẹn là cơ hội khó có thể bỏ qua với những ai mong muốn trải nghiệm Galaxy S22 Series nói chung và các tính năng sáng tạo về đêm của siêu phẩm này nói riêng.

Thông tin đăng ký tham gia chương trình tại đây.