Gia hạn bài dự thi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đến hết ngày 15/11/2020

(Dân trí) - Do những ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên các nhóm dự thi Nhân tài Đất Việt 2020 thuộc lĩnh vực CNTT sẽ được gia hạn tới hết 15/11/2020.

Gia hạn bài dự thi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đến hết ngày 15/11/2020 - 1

Theo kế hoạch, thời gian dự thi hạng mục CNTT Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020  kết thúc vào ngày 15/10/2020. Tuy nhiên trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, cũng như nhận được nhiều đề nghị từ các tác giả và nhóm tác giả xin gia hạn thêm thời gian để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm dự thi, Ban tổ chức đã quyết định gia hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 15/11/2020.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin có 2 hệ thống sản phẩm chính bao gồm: Sản phẩm CNTT Thành công và Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp và Chuyển đổi Số triển vọng.

Trong đó, Sản phẩm CNTT Thành công là hệ thống dự thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả đã có sản phẩm CNTT đã có thành công nhất định trên thị trường từ 1-3 năm, có các kết quả và nhận được những đánh giá, ghi nhận của xã hội.

Còn ở hạng mục Sản phẩm CNTT Khởi nghiệp và Chuyển đổi Số triển vọng: là hệ thống dự thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả, các doanh nghiệp trẻ có các sản phẩm khởi nghiệp có tính sáng tạo, đột phá và các sản phẩm góp phần thiết thực vào việc hiện thực hóa mục tiêu Chuyển đổi Số quốc gia.

Ở mỗi hệ thống sản phẩm, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được 1 giải Nhất trị giá 200 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 100 triệu đồng và 1 giải Ba trị giá 50 triệu đồng cùng các giải thưởng có giá trị khác từ các đơn vị tài trợ. 

Năm nay, Giải thưởng cũng sẽ dành sự chú ý đặc biệt đối với những sản phẩm đã giúp cho các doanh nghiệp ứng dụng CNTT để đổi mới phương thức quản lí, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Lễ trao giải năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/12 tại Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Báo điện tử Dân trí phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đồng tổ chức, thực hiện từ năm 2005 với mục tiêu ban đầu là tìm kiếm và tôn vinh các tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin của Việt Nam.

Trải qua hành trình 15 năm không ngừng mở rộng về quy mô và phát triển về chất lượng, đến nay Nhân tài Đất Việt đã trở thành Giải thưởng có quy mô lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam với các lĩnh vực quan trọng là Công nghệ Thông tin, Khoa học Ứng dụng, Y dược và Môi trường.

Thí sinh dự thi có thể liên hệ với Ban Tổ chức theo địa chỉ liên lạc sau để biết thêm thông tin chi tiết về Giải thưởng và bài dự thi:

Nơi nhận hồ sơ đăng ký: Báo điện tử VnMedia - Tầng 14 - Tòa nhà VNPT - 57 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2020 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ:  https://nhantaidatviet.dantri.com.vn/ hoặc địa chỉ www.dantri.com.vnhttp://vnmedia.vn