Galaxy S22 Ultra lộ ảnh linh kiện, sở hữu cụm camera với thiết kế lạ mắt

(Dân trí) - Hình ảnh linh kiện mặt lưng của Galaxy S22 Ultra vừa bị rò rỉ trên Internet, cho thấy sản phẩm sẽ sở hữu cụm camera với thiết kế dạng "giọt nước", thay vì một cụm liền khối như các phiên bản trước.

Dự kiến ra mắt vào tháng 1/2022, Galaxy S22 Ultra được xem là mẫu smartphone mở màn cho thị trường di động trong năm 2022. Càng gần đến thời điểm sản phẩm ra mắt, những thông tin và hình ảnh liên quan đến chiếc smartphone này bị rò rỉ càng nhiều.

Hình ảnh mặt lưng của Galaxy S22 Ultra cho thấy sản phẩm sở hữu camera dạng

Hình ảnh mặt lưng của Galaxy S22 Ultra cho thấy sản phẩm sở hữu camera dạng "giọt nước" (Ảnh: Ice Universe).

Mới đây, Ice Universe, tài khoản Twitter nổi tiếng với việc thường xuyên đăng tải thông tin bị rò rỉ về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, vừa cho đăng tải hình ảnh được cho là phụ kiện mặt lưng của Galaxy S22 Ultra.

Từ hình ảnh này cho thấy Galaxy S22 Ultra sẽ sở hữu 5 camera ở mặt lưng (bao gồm 4 camera và cảm biến lấy nét). Đáng chú ý, các camera ở mặt lưng có thiết kế dạng "giọt nước", với các ống kính tách biệt nhau, thay vì nằm chung trên một cụm giống như các phiên bản trước đây. Đây có thể xem là điểm nhấn đáng chú ý và thay đổi lớn nhất trên thiết kế của Galaxy S22.

Dựa vào những hình ảnh và thông tin bị rò rỉ, trang công nghệ LetsGoDigital đã xây dựng hình ảnh hoàn chỉnh của Galaxy S22 Ultra, giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Hình ảnh do LetsGoDigital xây dựng cũng cho thấy các camera dạng "giọt nước" ở mặt lưng Galaxy S22 Ultra, trong khi đó mặt trước với thiết kế màn hình cong và "đục lỗ" để bố trí camera trước.

Galaxy S22 Ultra cũng sở hữu thiết kế vuông vức hơn, mang phong cách của Galaxy Note, thay vì thiết kế dạng bo tròn như các phiên bản Galaxy S trước đây. Điều này càng làm tăng thêm căn cứ về việc Galaxy S22 Ultra sẽ là sự thay thế cho Galaxy Note22 và Samsung sẽ "khai tử" dòng Galaxy Note của hãng.

Các thông tin bị rò rỉ trước đó còn cho biết Galaxy S22 Ultra sẽ được tích hợp kèm theo viết S Pen, trang bị sẵn khe cắm viết. Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ được nâng cấp đáng kể về cấu hình, với chip xử lý Snapdragon 898 cao cấp nhất của Qualcomm hoặc chip Exynos 2200 của Samsung (tùy thuộc theo từng thị trường). Nhiều thông tin bị rò rỉ cho biết Samsung sẽ hợp tác với hãng chip AMD để phát triển vi xử lý đồ họa mới cho chip Exynos 2200, giúp tăng khả năng xử lý đồ họa hơn so với thế hệ cũ.

Hiện các thông tin vẫn chỉ đang dừng lại ở mức đồn đoán. Sự thật về chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung nhiều khả năng sẽ được hé lộ vào tháng 1 năm sau.

Ảnh bản dựng hoàn chỉnh Galaxy S22 Ultra do LetsGoDigital thiết kế:

Galaxy S22 Ultra sở hữu thiết kế màn hình vuông vức, mang phong cách của dòng Galaxy Note.

Galaxy S22 Ultra sở hữu thiết kế màn hình vuông vức, mang phong cách của dòng Galaxy Note.

Sản phẩm sẽ được kèm theo cây viết S Pen giống như trên dòng Note.

Sản phẩm sẽ được kèm theo cây viết S Pen giống như trên dòng Note.

Galaxy S22 Ultra lộ ảnh linh kiện, sở hữu cụm camera với thiết kế lạ mắt - 4
Các tùy chọn màu sắc của Galaxy S22 Ultra.

Các tùy chọn màu sắc của Galaxy S22 Ultra.

Video bản dựng cho thấy thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy S22 Ultra

Tin liên quan