Galaxy S21+ lộ diện toàn bộ trong video thực tế vừa bị rò rỉ

(Dân trí) - Chiếc smartphone thế hệ mới sắp được ra mắt của Samsung đã bị lộ diện hoàn toàn trong một đoạn video thực tế và rõ nét vừa được đăng tải lên Internet.

Càng gần tới thời điểm loạt Galaxy S21 của Samsung sắp ra mắt, thông tin về sản phẩm bị rò rỉ càng nhiều. Chỉ ít ngày sau khi hình ảnh thực tế đầu tiên của bộ đôi Galaxy S21+ và S21 Ultra bị rò rỉ, mới đây, một đoạn video thực tế của Galaxy S21+ tiếp tục được chia sẻ trên Internet.

Galaxy S21+ lộ diện toàn bộ trong video thực tế vừa bị rò rỉ - 1

Mặt trước và mặt sau Galaxy S21+ lộ diện toàn bộ (Ảnh cắt từ clip)

Theo đó, kênh Youtube có tên Random Stuff 2 vừa cho đăng tải một đoạn video ngắn về một chiếc smartphone chưa ra mắt của Samsung. Trong đoạn video cho thấy sản phẩm có tên mã SM-996U, là tên mã được Samsung đặt cho chiếc smartphone Galaxy S21+.

Đoạn video cũng đã cho thấy trọn vẹn thiết kế của Galaxy S21+, với màn hình phẳng dạng đục lỗ để bố trí camera trước, mặt lưng là cụm camera với 3 ống kính, trong đó phần viền của cụm camera được kéo dài ra sát viền máy, thay vì nằm độc lập như trên Galaxy S20 trước đây. Thiết kế này giống với những hình ảnh bản dựng 3D và ảnh thực tế của sản phẩm đã từng bị rò rỉ trước đây.

Trong đoạn video của mình, Random Stuff 2 cũng đã dùng ứng dụng Geekbench để chấm điểm khả năng xử lý của sản phẩm và cho thấy một kết quả rất ấn tượng. Tuy nhiên, Random Stuff 2 lại cho biết không ấn tượng với chất lượng ảnh chụp trên sản phẩm, dù trong đoạn clip không cho thấy bức ảnh chụp thử nào từ chiếc smartphone này.

Galaxy S21+ lộ diện toàn bộ trong video thực tế vừa bị rò rỉ

Như vậy, thiết kế của Galaxy S21 đã gần như lộ diện toàn bộ, giờ đây giới công nghệ đang chờ đợi xem sản phẩm sẽ có cấu hình chi tiết như thế nào và sẽ được trang bị những tính năng mới đáng chú ý nào.

Loạt Galaxy S21 nhiều khả năng sẽ được Samsung chính thức trình làng tại sự kiện đặc biệt vào ngày 14/1/2021 tới đây, diễn ra với hình thức trực tuyến. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường sau đó 2 tuần, với mức giá sẽ thấp hơn loạt Galaxy S20 ra mắt hồi đầu năm nay.

Tin liên quan
Đang được quan tâm