Thứ năm, 21/07/2016 - 15:23

Galaxy Note 7 lần đầu lộ diện qua đoạn video thực tế

Dân trí

Video thực tế về chiếc smartphone cao cấp đang rất được trông đợi của Samsung, Galaxy Note 7, lần đầu tiên được lộ diện trên Internet, cho thấy cái nhìn tổng thể về thiết kế của sản phẩm.

Càng gần đến ngày Samsung tổ chức sự kiện đặc biệt để giới thiệu chiếc smartphone Galaxy Note 7 của hãng thì càng nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm bị rò rỉ. Sau hàng loạt ảnh chính thức và ảnh thực tế của Galaxy Note 7 được đăng tải lên mạng Internet, lần đầu tiên đoạn clip ghi lại hình ảnh thực tế của sản phẩm này cũng đã bị lộ diện.

Đoạn video ngắn được trang công nghệ MobilFun của Anh chia sẻ đã cho thấy chiếc smartphone Galaxy Note 7 hoàn chỉnh và hoạt động được bình thường. Sản phẩm xuất hiện trong đoạn clip giống với các hình ảnh của Galaxy Note 7 ra mắt trước đó, do vậy đoạn clip có mức độ tin cậy khá cao.

Tuy nhiên, một điều khá kỳ lạ đó là dường như người sử dụng đang cầm ngược chiếc smartphone Galaxy Note 7 trong đoạn clip này.

Galaxy Note 7 lần đầu lộ diện qua đoạn video thực tế

Galaxy Note 7 sẽ chính thức được Samsung trình làng tại sự kiện đặc biệt mà hãng tổ chức vào ngày 2/8 tới đây tại thành phố New York (Mỹ).

Theo giới thạo tin, Galaxy Note 7 sẽ sở hữu màn hình rộng 5,7-inch với độ phân giải 2K (2560x1440), bên trong là tùy chọn bộ vi xử lý Snapdragon 821 của Qualcomm (dành cho thị trường Mỹ, Canada) hoặc vi xử lý Exynos thế hệ mới của Samsung (dành cho các thị trường khác). Sản phẩm sẽ có bộ nhớ RAM 4GB hoặc 6GB (chưa chắc chắn), ổ cứng 64GB hoặc dung lượng tối đa lên đến 256GB.

Galaxy Note 7 sẽ được trang bị camera chính 12 megapixel và camera phụ 5 megapixel ở mặt trước. Tính năng mới đáng chú ý nhất trên chiếc smartphone cỡ lớn này của Samsung đó là sở hữu cảm biến mống mắt, cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng cách nhìn vào cảm biến này và tính năng chống thấm nước, giúp Galaxy Note 7 trở thành sản phẩm đầu tiên trong dòng Galaxy Note được trang bị tính năng này.

T.Thủy