Chủ nhật, 08/10/2017 - 07:21

Fujifilm X-E3 chính thức ra mắt tại Việt Nam, giá 21,9 triệu đồng

Dân trí

Mẫu máy ảnh không gương lật X-E3 mới nhất Fujifilm đã chính thức bán ra tại Việt Nam với giá 21,99 triệu đồng dành cho body. Đây là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của dòng X-E.

dscf4999

Đại diện Fujifilm công bố ra mắt dòng máy ảnh X-E3 mới nhất của Fujifilm tại Việt Nam

Fujifilm X-E3 được trang bị cảm biến X-Trans CMOS III cùng bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao X-Processor Pro cho tốc độ xử lý nhanh và mạnh hơn thế hệ trước. Máy cũng được cải thiện đáng kể trong việc xử lý màu sắc ảnh và nâng cao khả năng quay video bằng chất lượng quay 4K.

Cụ thể hơn, hãng trang bị cho thế hệ X-E3 hệ thống lấy nét mới với vùng lấy nét theo pha lớn hơn, và được cập nhật thuật toán mới giúp máy có thể lấy nét với tốc độ nhanh nhất, 0.06 giây. Nhờ vậy, máy có thể chụp liên tục tốc độ cao. Đi cùng đó, thời gian khởi động máy cực nhanh chỉ 0.4 giây và thời gian trễ giữa hai lần chụp 0.25 giây.

Fujifilm X-E3
Fujifilm X-E3

Fujifilm X-E3 được trang bị màn hình LCD với kích thước 3.0 inch, độ phân giải cao 1.04 triệu điểm ảnh, tích hợp khả năng cảm ứng, giúp chạm để chụp hoặc xoay hình. Bảng điều khiển cảm ứng sẽ cho phép người dùng sử dụng các chế độ sau trong suốt quá trình chụp và xem lại ảnh.

Về khả năng quay phim, Fujifilm có khả năng quay phim Full HD và 4K cùng với việc sử dụng các chế độ giả lập màu phim của dòng sản phẩm X-Series. Người dùng cũng có khả năng trích xuất phim ra bên ngoài thông qua cổng HDMI và có thể lồng thêm âm thanh vào phim thông qua microphone ngoài.

Về thiết kế, Fujifilm X-E3 được xây dựng theo triết lý tối giản, tựa như một phiên bản X-Pro 2 thu nhỏ. So với thế hệ trước, năm nay Fujifilm rất hào phóng, mang lên dòng X-E3 một bánh xe tinh chỉnh và joystick, cho phép chỉnh tốc độ màn trập, bù trừ sáng… Điều mà chưa từng xuất hiện trên các dòng tầm trung.

Ngoài ra, X-E3 cũng là mẫu máy ảnh không gương lật đầu tiên trong dòng X Series tích hợp kết nối không dây Bluetooth năng lượng thấp và đi cùng kết nối Wi-Fi.

Gia Hưng