FPT ra mắt smartphone 5 inches lõi tứ giá rẻ

Công ty TNHH Sản phẩm Công nghệ FPT đã ra mắt chiếc điện thoại FPT F82 vào dịp mùa mua sắm cuối năm. Đây là sản phẩm hiếm hoi trong cùng phân khúc vừa sở hữu vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz vừa có màn hình lớn 5 inches sắc nét.

FPT F82 có kích thước màn hình lớn 5 inch, kết nối 3G, Wi-Fi, định vị GPS, camera 5.0 MP, chạy hệ điều hành Android 4.2. Kích thước màn hình 5 inch mang lại lợi thế đặc biệt cho những người muốn sử dụng smartphone (điện thoại thông minh) như một công cụ giải trí cao cấp, trợ lý công việc thông minh, nhưng vẫn đảm bảo tính cơ động. Giới công nghệ dự đoán, đây cũng là kích thước màn hình sẽ được ưa chuộng và phổ biến nhất trong năm tới.

Thiết kế bóng bảy đẹp mắt và thời trang của FPT F82

Thiết kế bóng bảy đẹp mắt và thời trang của FPT F82

Tuy nhiên, so với “đàn anh” FPT F80, FPT F82 vẫn có những nét khác biệt riêng. Điểm khác biệt đầu tiên đến từ thiết kế bóng bẩy, thời trang, đẹp mềm mại hơn nhờ các góc máy bo tròn, cấu tạo bằng vỏ nhựa cao cấp và bền bỉ giúp máy giảm đáng kể về trọng lượng. Máy có thiết kế khá mỏng (9.35mm) vì vậy người dùng hoàn toàn thoải mái thao tác ngay cả khi sử dụng bằng một tay.

Về mặt cấu hình, FPT F82 được nâng cấp đáng kể với vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.2GHz đến từ hãng công nghệ danh tiếng Broadcom. Với bộ vi xử lý này, FPT F82 được hỗ trợ khả năng hiển thị video độ phân giải HD, chạy mượt những ứng dụng có đồ họa đẹp mắt, khả năng sử dụng 2 SIM 2 sóng online. Đặc biệt, FPT F82 có khả năng nâng thời gian sử dụng lên đến 7 giờ liên tục và thời gian chờ lên đến 400 giờ trong điều kiện tiêu chuẩn, mặc dù vẫn sử dụng pin dung lượng 2000mAh.  

Màn hình 5 inches cho trải nghiệm đã mắt


Màn hình 5 inches cho trải nghiệm đã mắt

Màn hình 5 inches cho trải nghiệm đã mắt

Cùng với FPT F82, đông đảo người dùng có thể trải nghiệm sự thay đổi về tốc độ với vi xử lý lõi tứ, giải trí và làm việc hiệu quả trên màn hình lớn 5 inches chỉ với mức giá khuyến nghị 3.390.000 đồng (đã bao gồm VAT). Ngoài ra, các giá trị gia tăng khác, như thời gian bảo hành 13 tháng, kho ứng dụng phong phú F-store FPT F82 sẽ mang lại thêm nhiều lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm FPT F82 có thể xem tại website: http://www.fptproduct.com.vn/   

Đang được quan tâm